PSG tung ra cuộc tranh giành 60 triệu euro, câu trả lời là tiền mặt

PSG đang rục rịch cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Đội bóng thủ đô sẽ lên kế hoạch mở rộng lực lượng của Christophe Galtier cho mùa giải tới. Luis Campos có một vài cái tên trong danh sách của anh ấy, bao gồm cả Manuel Ugarte. Tuy nhiên, người Uruguay được cho là có những ưu tiên cho các điểm đến khác vào lúc này.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, PSG được thiết kế nặng nề. Đội bóng thủ đô dự định tăng cường lực lượng ồ ạt để tránh thêm một thất bại ở Champions League mùa sau. Trong ngữ cảnh này, cánh đồng louis có ý định tuyển dụng ở tất cả các ngành. Ở giữa cánh đồng, Bernardo Silva Sẽ được mong đợi. Nhưng ban quản lý Paris sẽ có một cái tên khác trong tâm trí.

PSG không quên Ugarte

Thực vậy, PSG cũng sẽ nghĩ Manuel Ugarte. Le10Sport.com đã tiết lộ với bạn vào mùa hè năm ngoái rằng cánh đồng louis véo cho anh. Cố vấn bóng đá người Paris sẽ không quên anh và sẵn sàng từ bỏ điều khoản giải phóng 60 triệu euro để chiêu mộ anh. Tuy nhiên, Chelsea cũng muốn nhúng tay vào crack CP thể thao.

Lợi thế Premier League trên hồ sơ

Và theo thông tin từ Ghilựa chọn điểm đến trong tương lai cho Manuel Ugarte sẽ chỉ phụ thuộc vào cái sau bây giờ. Chelsea và cũng PSG sẽ sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu CP thể thao. Tuy nhiên, tiền vệ 22 tuổi được cho là vẫn dành sự yêu thích cho Premier League. Ngoài ra, hàng loạt mối quan hệ mới giữa các đại diện Manuel Ugarte vân vân Chelsea sẽ diễn ra vào thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *