PSG từ chối, một cầu thủ Deschamps ra về im lặng

Thông báo về sự ra đi của FC Barcelona, ​​​Jules Koundé dự kiến ​​sẽ không chuyển đến trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Những tin đồn, đặc biệt là xung quanh PSG, đã lan rộng nhưng chính cựu cầu thủ Bordelais mới là người đưa tin qua mạng xã hội khi xác nhận mong muốn ở lại Catalonia.

tương lai Jules Kounde tạo ra một số cuộc thảo luận sâu sắc Tây ban nha. Thời gian thông báo trong ví dụ khởi hành, người chơi câu lạc bộ Barcelona chính anh ấy đã trả lời những tin đồn về khả năng chuyển nhượng từ câu lạc bộ xứ Catalan.

Koundé muốn ở lại Barca

Thông qua tài khoản của mình Twitter, Jules Kounde đưa ra quan điểm để làm rõ tình hình: Chỉ cần làm rõ: Tôi chưa bao giờ hỏi, vì vậy tôi sẽ không đi đâu cả. “Một thông điệp có giá trị rõ ràng và điều đó sẽ chấm dứt mọi tin đồn về sự ra đi của Bordelais trước đây.

PSG không muốn

Trong khi báo chí Các môn thể thao thông báo rằng đoàn tùy tùng của Jules Kounde đã đề nghị sự phục vụ của tuyển thủ Pháp cho PSG, đội bóng thủ đô sẽ nói rõ rằng họ không muốn tiếp tục bất kỳ cuộc đàm phán nào. Điều này là tốt, bởi vì các bên liên quan chính không muốn rời xa nó câu lạc bộ Barcelona ngay lập tức, anh còn hợp đồng đến năm 2027 với đội bóng xứ Catalan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *