PSG: Trước khi chuyển nhượng, Messi tiết lộ bí mật với Neymar

Rất thân với Lionel Messi, Neymar trở lại sau sự ra đi của La Pulga, người đã ký hợp đồng với Inter Miami trong những ngày gần đây. Một lựa chọn được bình luận nhiều và thậm chí còn là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ. Nhưng số 10 của PSG khẳng định rằng anh biết và bạn anh đã lựa chọn đúng.

Khi kết thúc hợp đồng, Lionel Messi quyết định rời đi PSG. Ngay sau khi sự ra đi của anh ấy được công bố, thông tin về câu lạc bộ tương lai của anh ấy đã nhân lên gấp bội. Hai tùy chọn ngay lập tức xuất hiện, cụ thể là quay lại câu lạc bộ Barcelona hoặc đến Ả Rập Saudi nơi Al-Hilal đề nghị cho anh ta một cây cầu vàng để phục hồi sự cạnh tranh với cristiano ronaldomà phát triển thành Al-Nasr. Tuy nhiên, Lionel Messi cuối cùng thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách tương tác vớiGiữa Miami. Và rõ ràng, Neymar đang rất tự tin.

“Tôi tỉnh táo”

« tôi biết [de son départ pour les États-Unis]. Mình cũng thắc mắc nên mới hỏi. Trong vài tuần qua, tôi đã nghi ngờ, và cuối cùng anh ấy đến và nói với tôi rằng anh ấy sẽ đi đâu. Messi đã giành được mọi thứ, gia đình anh đã phải chịu nhiều đau khổ trong 2 năm qua ở PSG “, anh ấy thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với kênh nếp nhăn từ casimiro migueltrước khi xác nhận lựa chọn Lionel Messi.

“Gia đình anh ấy sẽ cảm thấy rất tốt ở đó, sự lựa chọn là tốt”

« Tôi hiểu anh ấy, anh ấy đến một nơi mà anh ấy sẽ được đón nhận. Anh ấy sẽ sống một cuộc sống hoàn toàn khác, gia đình anh ấy sẽ cảm thấy rất tốt ở Miami. Gia đình anh ấy sẽ cảm thấy rất tốt ở đó, sự lựa chọn của anh ấy là tốt. Đây là một năm khó khăn cho cả hai chúng tôi. Đến mức tôi đã nhắn tin nói rằng anh ấy đã thử, nhưng tiếc là lần này không được. “, thêm Neymar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *