PSG: Trực tiếp tuyên bố cách mạng với Luis Enrique

Chỉ sau 1 năm, PSG quyết định chia tay Christophe Galtier. Để thay thế anh ta, Luis Enrique đã được bổ nhiệm. Hiện đang dẫn dắt câu lạc bộ thủ đô, cầu thủ người Tây Ban Nha đã đưa ra quyết định của mình và câu hỏi đặt ra là anh ấy sẽ lựa chọn thành phần nào cho đội của mình. Theo Daniel Riolo, Luis Enrique có nguy cơ dẫn đến một cuộc cách mạng nào đó ở PSG.

Cho mùa tới, PSG do đó sẽ hiển thị một khuôn mặt mới, viz Luis Enrique sẽ đưa nó cho anh ta. Thực tế, giờ đây tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ phải ngồi ghế dự bị của đội bóng thủ đô. Sau đó câu lạc bộ Barcelona hoặc lựa chọnTây ban nhaLuis Enrique thấy mình ở vị trí lãnh đạo PSG và anh ấy đã đồng ý Daniel Riolo. Trình bày trên micrô L’Sau Chânông cũng tuyên bố một cuộc cách mạng có thể ảnh hưởng đến các vì sao ở Paris.

“Không còn tân binh nào trong đội này”

« Tôi muốn lạc quan một chút vì những cơn gió thay đổi đang thực sự thổi. Không còn người nắm giữ trong đội này, cần phải đưa nó vào đầu. Vì vậy, Donnarumma không còn là người bắt đầu. Đặc biệt là không có số 2 vì không có thủ môn. Luis Enrique không thể phát cuồng với Donnarumma vì không phù hợp tiêu chí của mình. Họ sẽ lấy một thủ môn khác và sẽ có sự cạnh tranh “, đã giải thích Daniel Riolo.

“Tất cả người chơi cần giành được vị trí của mình”

Và điều này sẽ liên quan đến một số người chơi trong PSG. Daniel Riolo đã theo dõi: ” Điều xảy ra với Donnarumma cũng xảy ra với tất cả các cầu thủ khác. Điều đó áp dụng cho chu vi của Marquinhos, đối với những cầu thủ không thể chạm tới như Verratti, người sẽ không bắt đầu mùa giải với tư cách là cầu thủ chính. Và nếu tôi nhìn thấy anh ấy trên sân, đó là vì tôi biết anh ấy đã trở lại thi đấu. Tất cả người chơi cần phải kiếm được vị trí của họ. Đó là một điều rất tốt, có quá nhiều người đang ở trong vùng thoải mái của họ ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *