PSG trong mơ sẽ là 60 triệu euro

Giống như nhiều cầu thủ khác, Manuel Ugarte nằm trong danh sách dài các hồ sơ thu hút sự chú ý của Luis Campos và PSG. Tuy nhiên, nếu câu lạc bộ thủ đô đạt được mục tiêu của mình, họ sẽ phải trả một tấm séc trị giá 60 triệu euro. Một trở ngại đáng kể, trong khi sự cạnh tranh cũng rất lớn trong trường hợp này.

Một công trường khổng lồ đang chờ đợi PSG trong cửa sổ chuyển nhượng. CÁC đỏ và xanh có thể thua Leo Messi, Neymar, Marco Verratti hoặc Presnel Kimpembe mùa hè này. Do đó, những thay đổi được lên kế hoạch trên tất cả các tuyến, đặc biệt là ở giữa. Ở vị trí này, PSG vẫn quan tâm đến Manuel Ugarte theo thông tin chúng tôi có được. Giá đã được thiết lập.

Ugarte hoàn toàn tỉnh táo

Manuel Ugarte phổ biến ở châu Âu. Quyết tâm đi CP thể thaotrung vệ trẻ 22 tuổi sẽ lên kệ Juventus, Chelsea vân vân Biệt thự Aston theo Khu thể thao. Người đại diện của anh ấy, người nổi tiếng Jorge Mendesmuốn đặt nó trên Liverpool. Ứng viên khác nhau của nó, bao gồm PSGbiết cái giá phải trả.

Điều khoản giải phóng 60 triệu euro

Các CP thể thao sẽ không tặng quà. Vì Manuel Ugarte, Khu thể thao chỉ ra rằng Lisbons sẽ đồng ý để anh ấy thoát tội chỉ với 60 triệu euro, số tiền trong điều khoản giải phóng của anh ấy. CÁC PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *