PSG triệt hạ “Pogba mới”, sắp có thông báo

Kỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn chưa mở cửa nhưng PSG sắp hoàn tất một số hồ sơ. Sự xuất hiện của Milan Skriniar sẽ được ghi nhận và có thể có sự góp mặt của Marco Asensio và Lucas Hernandez. Nhưng những tân binh khác được kỳ vọng, đặc biệt là ở hàng tiền vệ. Đáng kính Ndour (Benfica) sẽ kháng cáo.

Ngày 10/6, kỳ chuyển nhượng mùa Hè sẽ mở cửa. Nhưng PSG không đợi bắt đầu phiên này để kết thúc một số tệp nhất định. Từ tháng một, Milan Skriniar sẽ đồng ý cánh đồng louis. Câu lạc bộ Paris cũng sẽ hoàn thành việc đến Marco Asensio và từ Lucas Hernández.

PSG trong trận đấu giành Ndour

Nhưng lượng cánh đồng louis sẽ còn lâu mới kết thúc. Trong số các hồ sơ được tìm kiếm, một tiền vệ trung tâm cuối cùng đã có thể tiếp quản từ Thiago Motta. Theo thông tin từTrò chơi, cái mà PSG sẽ kích hoạt đường đua dẫn đến Cher Ndour, một cầu thủ trẻ 18 tuổi.

Người chơi sẽ không tiếp tục

Các PSG sẽ thi đấu với một số đội Ý và hai đội từ Premier League. Rắc rối có thể trở nên nghiêm trọng hơn trong những tuần tới vì Ndour đã thông báo với người quản lý của mình rằng họ sẽ không gia hạn hợp đồng với Benfica. Khi kết thúc hợp đồng của anh ấy vào tháng 6 tới, mà chúng tôi đặt tên là ” Paul Pogba mới dự kiến ​​​​sẽ công bố kết quả của nó trong vài ngày tới theo Ghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *