PSG: Tranh cãi sốc mới, Galtier trả lại tiền mặt

Tác giả của mùa giải đầu tiên đầy phức tạp trên băng ghế chỉ đạo của PSG, Christophe Galtier không thấy tên mình xuất hiện trong danh sách 5 HLV được UNFP xướng danh cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất Ligue 1. Thứ Sáu tuần này, cựu HLV của OGC Nice trở lại quyết định gây tranh cãi này do vị trí của câu lạc bộ Paris trong giải đấu.

Tranh cãi nhanh chóng nảy sinh Paris. Thứ ba tuần này, danh sách các ứng cử viên cho chiếc cúp UNFP để trao thưởng cho các cầu thủ khác nhau của bóng đá Pháp đã được công bố. Về giải HLV xuất sắc nhất Ligue 1, 5 HLV đã được đề cử. Nhưng Christophe Galtier không có tên trong danh sách này, trong khi dù mùa giải phức tạp, HLV người Paris đứng trước nguy cơ dẫn dắt đội bóng. PSG hướng tới chức vô địch lần thứ 11 người Pháp.

Galtier kêu gọi tôn trọng phiếu bầu của huấn luyện viên Ligue 1 này

Vì vậy, đây là Paulo Fonseca (LOS C), Igor Tudo (VỀ), Frank Haise (ống kính RC), Philippe Montanier (TFC), vân vân Pascal Gastien (Clermont) sẽ có khả năng thành công Bruno Genesio, người chiến thắng năm ngoái. Khi được hỏi về vấn đề này tại một cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này, Christophe Galtier không muốn phản đối danh sách này, anh ấy, xin nhắc lại, đã được bầu 3 lần (vào năm 2013 cũ với Charles Ancelottivà vào năm 2019 và 2021 trong khi điều hành bên cạnh Lille). “Hãy bỏ phiếu cho sự tôn trọng. Không có lời giải thích, chỉ là một trận hòa như mọi mùa giải. Lá phiếu này phải được tôn trọng. tôi đã bình chọn cho mìnhhuấn luyện viên PSG cho biết.

Christophe Galtier khẳng định, “không có phản ứng gì đặc biệt” sau khi không được bổ nhiệm

Christophe Galtier tiếp tục, trong khi sự vắng mặt của anh ấy trong danh sách, mặc dù vị trí số 1 trong PSG trong giải đấu đang gây tranh cãi. “Năm huấn luyện viên được đề cử đều xứng đáng. Sẽ có những huấn luyện viên giỏi nhất, nó là như vậy. Tôi không có phản ứng đặc biệt. Đó là một cuộc bỏ phiếu mà chúng ta phải tôn trọng.”huấn luyện viên người Paris kết luận, dường như không quá khó chịu vì sự vắng mặt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *