PSG: Trải thảm đỏ đón Messi? Thông báo lớn

Khi kết thúc hợp đồng tại PSG, Lionel Messi sẽ trở lại FC Barcelona. Đây ít nhất là điều chắc chắn của Joan Laporta, chủ tịch câu lạc bộ culé, người sẽ đặt mọi cơ hội về phía mình.

Các FC Barcelona cố gắng hết sức để về nhà Lionel Messi mùa hè này, hai năm sau khi rời câu lạc bộ culé để đến PSG. Nước mắt lưng tròng khi anh chuẩn bị cắt giảm một nửa lương để tiếp tục Barcelona, Messi sẽ ưu tiên trở lại câu lạc bộ của trái tim mình. Và điều này, mặc dùAFP báo cáo thỏa thuận với Ả Rập Saudi. Thông tin bị cha đẻ phủ nhận Messi cá nhân.

BLĐ Barca tự tin Messi trở lại

Ả Rập Saudi cung cấp một cây cầu vàng thực sự cho Lionel Messi có thể nhận được từ 400 đến 600 triệu € thông qua hợp đồng thuê được trình bày. 90 phút tuyên bố rằng FC Barcelona rõ ràng sẽ không có khả năng tài chính để phù hợp với lời đề nghị của Ả Rập Xê Út, nhưng sẽ làm những gì cần thiết để hoàn thành việc hoàn trả Messi. Giảm lương lớn với các chuyến khởi hành cụ thể Sergio Busquets, đội trưởng câu lạc bộ, và một mức lương hậu hĩnh. Chủ tịch John Cánh cửa sẽ được thuyết phục trong nội bộ rằng Barcelona sẽ có thể cân bằng lại tài khoản của anh ấy, để anh ấy có thể sớm thông báo về sự trở lại của Lionel Messi.

Một cuộc dọn dẹp lớn để đưa Messi về nhà?

song song, mà FC Barcelona sẽ cung cấp một mùa xuân làm sạch thực sự cho Lionel Messi. DAnsu Fati ĐẾN Ferran Torres đi qua Ousmane Thuộc về Dembele vân vân raphinhacái mà Barcelona sẽ không từ chối bất cứ điều gì theo 90 phút để chứng kiến ​​sự trở lại của huyền thoại sống của mình. Các sân khấu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *