PSG toan đảo chính ở Ligue 1, chuyển nhượng thành hình

PSG vẫn chưa hoàn thành kỳ chuyển nhượng của họ. Sau khi đã chiêu mộ không dưới 6 nhân tố, đội bóng thủ đô vẫn muốn đánh mạnh. Luis Campos muốn trên hết là tăng cường sức mạnh cho hàng công Paris. Theo nghĩa này, người Bồ Đào Nha đã theo dõi cầu thủ của Montpellier, Elye Wahi. Nhưng thông tin mới nhất, cầu thủ trẻ người Pháp nên nhận sự chỉ đạo của Chelsea.

Các PSG đã rất tích cực trong những tuần gần đây, thu hút được rất nhiều người chơi mới. Họ là sáu người đã gia nhập hàng ngũ của Paris, thậm chí là bảy người nếu tính cả lượt về Xavi Simmonsmà sau đó đã được cho vay để RB Leipzig. đặc biệt nếu Kylian Mbappe vừa rời khỏi ParisĐội bóng thủ đô cần viện binh trên hàng công.

PSG đang tìm kiếm một tiền đạo

Trong nhiều tuần, PSG đã tìm kiếm một chân sút mới. Tên Harry Kane vân vân Victor Osimhen đi ra ngoài thường xuyên. Theo tin mới nhất thì đó là Dusan Vlahovic đó là một mục yêu thích, nhưng các bản nhạc khác vẫn tồn tại.

Elye Wahi đầu quân cho Chelsea

Để tìm cầu thủ ghi bàn tiếp theo của mình, PSG có một mắt trên nugget giải hạng 1. Câu lạc bộ thủ đô quan tâm Elye Wahi. Người chơi từ Montpellier ra khỏi một mùa rất lớn, và nó đã thu hút một số nhà lãnh đạo châu Âu. Nhưng theo thông tin từ Fabricius La Mãnó dành cho Chelsea những gì người Pháp trẻ nên hạ cánh. Đội bóng Anh sẽ nhắm đến việc mua anh ấy, có thể cho mượn anh ấy trong một mùa giải. Strasbourgcâu lạc bộ gần đây đã được mua bởi nhạc blues.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *