PSG: Tin vui cho thời hậu Galtier

Để bù đắp cho sự ra đi có thể xảy ra của Christophe Galtier trong mùa giải, PSG sẽ rất quan tâm đến Luis Enrique và Thiago Motta. Tuy nhiên, Napoli cũng sẽ tiếp bước hai nhà kỹ thuật này. Nhưng may cho PSG, Azzurri cũng được cho là đang muốn chiêu mộ Vincenzo Italiano.

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Christophe Galtier sẽ luôn là một huấn luyện viên PSG mùa tới, trừ khi có thiên tai giải hạng 1. Bất chấp tất cả, đội bóng thủ đô sẽ chuẩn bị cho một tương lai không có kỹ thuật viên người Pháp. Thực vậy, PSG sẽ gạch tên vài cái tên, trong đó có Luis Enrique – người sẽ là ưu tiên hàng đầu của CLB theo ông người Paris vân vân Mục tiêu – vân vân Thiago Motta trong trường hợp.

PSG-Naples đại chiến vì Enrique và Motta

Tuy nhiên, Luis Enrique vân vân Thiago Motta cũng sẽ nằm trong mặt cắt ngang Napoli. Hơn nữa, để tin tưởng TMWCÁC Azzurri đã bắt đầu mối quan hệ với kỹ thuật viên người Tây Ban Nha. Nhưng PSG đã có thể thở phào nhẹ nhõm, vì hướng Napoli cũng sẽ hoạt động trên các cấu hình khác.

Napoli tấn công Vincento Italiano

Theo sự bất cẩnBuổi sáng, Aurelio De Laurentiis bắt đầu nói về Ý Vincenzo ĐẾN Joe Barone. Trong khi anh ta có thể được tách ra khỏi Luciano Spalletti hết mùa rồi chủ tịch Napoli sẽ hoan nghênh ý tưởng thay thế anh ta bằng kỹ thuật viên hiện tại Fiorentina. Lợi dụng sự gần gũi giữa hai câu lạc bộ, Aurelio De Laurentiis bắt đầu đàm phán với Giám đốc điều hành vi-ô-lông. Tuy nhiên, Joe Barone sẽ đình chỉ đàm phán, dự kiến ​​sẽ nối lại đàm phán sau cuộc đàm phán cuối cùng Hội nghị Europa League vào đây fiorentina vân vân Tây Ham, dự kiến ​​vào Thứ Tư, ngày 7 tháng Sáu. Hiện tại, bữa tiệc Hoa loa kèn không đóng cửa khi ra về Vincenzo Ý, nhưng họ không quá hào hứng với ý tưởng mất anh ấy vào mùa hè này, khi biết anh ấy còn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *