PSG tìm được người thay Mbappé, ông bố quyết định

Trong trường hợp Kylian Mbappé ra đi, PSG đã tìm được người thay thế. Ý định của Qatar là chào đón Ousmane Dembélé, người sẽ hết hạn hợp đồng với FC Barcelona vào tháng 6 năm 2024. Nhưng như Joan Laporta đã thông báo, các cuộc đàm phán đang được tiến hành để gia hạn hợp đồng và giữ anh ở lại Catalonia.

Một tối hậu thư đã được ban hành. Nếu Kylian Mbappé không gia hạn hợp đồng với PSG trong vài ngày tới, sau đó nó sẽ được bán. Người thay thế anh ấy đã được xác định trong trường hợp ra đi và tên anh ấy là Ousmane Dembélé. Theo thông tin từ Chợ chânngười chơi câu lạc bộ Barcelona có thể là ưu tiên hàng đầu PSG trong những tuần tới, đặc biệt nếu sau này không gia hạn hợp đồng với Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. chiếc xe đi vào Danh mục, Joan Laporta đang cố gắng tìm một thỏa thuận và đảm bảo tương lai của nó.

Barca thông báo đàm phán với Dembélé

« Dembélé là cầu thủ được HLV, ban kỹ thuật và cả tôi rất yêu mến. Tôi là một fan hâm mộ lớn. Nó có một đại diện phức tạp khi đàm phán. Tôi tôn trọng vị trí của anh ấy nhưng đây là một cuộc đàm phán vào phút cuối. Hôm nay chúng tôi đang đàm phán để giữ nó và chúng tôi hy vọng rằng vấn đề sẽ được giải quyết, nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ đi đến cùng ” lật đổ tổng thống Câu lạc bộ bóng đá Barcelona.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại và đó là điều anh ấy muốn”

Và theo nhà lãnh đạo xứ Catalan, Thuộc về Dembele không có ý định ký kết với PSG. « Xavi hài lòng với điều đó, tôi cũng vậy và người đại diện biết điều đó, đó là lý do tại sao họ đang thúc đẩy, nhưng chúng tôi sẽ không đánh mất logic, lẽ thường và sự bình tĩnh mà hoạt động này yêu cầu. Chúng tôi có cấu trúc của chúng tôi. Dembélé đang đạt phong độ cao, chúng tôi sẽ cố gắng giữ chân cậu ấy. Có một đề xuất ngược lại về phía anh ấy, anh ấy đã làm việc vào năm ngoái (…) Dembélé đang hạnh phúc ở Barça và đây là cơ hội lớn của chúng tôi tại Barça, chúng tôi muốn có anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại và đó là điều anh ấy muốn ” kể Cánh cửa ĐẾN Thế giới thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *