PSG: Tiết lộ mới vụ chuyển nhượng 150 triệu euro này, Mbappé đã mừng rồi

Để đáp ứng nhu cầu Kylian Mbappé, PSG muốn có Victor Osimhen. Giới lãnh đạo Paris mơ có tiền đạo người Napoli nhưng sẽ phải trả ít nhất 150 triệu euro. Trước khi đàm phán với Napoli, đội bóng thủ đô sẽ đi đến thỏa thuận với người đại diện của cầu thủ.

tái thiết PSG sẽ trải qua một cửa sổ chuyển nhượng thành công. Câu lạc bộ thủ đô đã bỏ lỡ mùa giải một phần do tuyển dụng thất bại thực sự. Trong cuộc tấn công, khi leo Messi vân vân Neymar vắng mặt, Kylian Mbappe quá đơn độc và anh ta không thể thay đổi với một kẻ tấn công với hồ sơ có nội dung “trụcnhư anh ấy yêu cầu trong thời gian gia hạn hợp đồng. Thời gian này, cánh đồng louis lên kế hoạch cung cấp cho anh ta những gì anh ta yêu cầu và sẽ được nhắm mục tiêu Victor Osimhen. Có thể sớm có một bước đột phá lớn trong các cuộc đàm phán.

Osimhen và sự cám dỗ của Premier League

Mặc dù anh ấy nằm trong danh sách ngắn PSG cho kỳ chuyển nhượng mùa hè, Victor Osimhen vẫn là một cầu thủ được kính trọng ở khắp mọi nơi ở châu Âu, đặc biệt là ở Anh. Bên cạnh đó, Chợ chân nói với chúng tôi vào thứ Ba này rằng anh ấy sẽ làm Premier League điểm đến ưa thích của anh ấy nếu khởi hành từ Napoli. Hiện tại, Chelsea vân vân Manchester United cả hai câu lạc bộ đều có khả năng rất quan tâm đến sự xuất hiện của anh ấy. Giống như PSGhọ phải phát hành sổ séc kể từ khi tổng thống Neapolitan Aurelio De Laurentiis sẽ không giao dịch dưới 150 triệu euro. Nhưng ngay cả nước Anh cũng muốnOsmihencái mà PSG sẽ gần đạt được thỏa thuận với đại lý của người chơi.

PSG sớm đồng ý?

cánh đồng louis tăng tốc trong trường hợp của Victor Osimhen. Theo thông tin từ Chợ châncái mà PSG sẽ trở thành “gần như ổnvới một tác nhân tấn công. Một tin chắc hẳn đã làm hài lòng ai đó ở thủ đô và nó được gọi là Kylian Mbappe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *