PSG: Tiết lộ lớn về lời đề nghị 60 triệu euro

Với mục tiêu tăng cường hàng tiền vệ trong mùa hè này, PSG vẫn chưa quên vết xe đổ của Manuel Ugarte. Thành tích cầu thủ của Sporting CP cũng sẽ tăng lên trong vài giờ qua. Về phần mình, Luis Campos sẽ mở chiến dịch thuyết phục CLB Bồ Đào Nha.

Mùa hè này, mà PSG đã có kế hoạch tăng cường đáng kể trong tất cả các lĩnh vực. cánh đồng louis đặc biệt là tìm kiếm để tuyển dụng ở giữa. Và trong vài ngày, tập tin Manuel Ugarte nóng nghiêm trọng Le10Sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn vào mùa hè năm ngoái về sự quan tâm PSG bẻ khóa CP thể thao. cánh đồng louis sẽ không quên.

Việc Ugarte chuyển đến PSG đã hoàn tất?

Và thứ năm này, tin tức CMTV tiết lộ rằng PSG đã thực hiện hành động trong tập tin Manuel Ugarte. Câu lạc bộ thủ đô sẽ rút lại điều khoản giải phóng cầu thủ người Uruguay, ước tính trị giá 60 triệu euro. Nhưng trên thực tế, đội hình Paris sẽ tung ra một chiến dịch hoàn toàn khác cho sự xuất hiện của cầu thủ 22 tuổi.

Luis Campos ra quân trong kỳ chuyển nhượng

Theo thông tin từ Fabricius La mãcái mà PSG sẽ đưa ra đề nghị đầu tiên cho CP thể thao gần đây để nhận dịch vụ từ Manuel Ugarte. Mặt khác, điều khoản của đề nghị này khác với điều khoản giải phóng 60 triệu euro của tiền vệ này. Bây giờ để xem cuộc tấn công này có thuyết phục được câu lạc bộ Bồ Đào Nha hay không. CÁC PSG nên được khắc phục ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *