PSG: Tiết lộ hợp đồng tiếp theo của Kylian Mbappé, mang tính lịch sử

Kế hoạch Kylian Mbappé bị PSG đảo ngược. Ban đầu, cầu thủ này không muốn rời câu lạc bộ Paris vào mùa hè này. Nhưng ở Doha, chúng tôi từ chối giữ nó để xem nó được phát hành vào năm sau. Vì vậy, ngôi sao này có thể đầu quân cho Real Madrid. Một hợp đồng XXL đang chờ đợi anh ấy. Đây là những thông tin chi tiết.

Bài hát thiên nga cho Kylian Mbappé? Sau khi từ chối gia hạn hợp đồng thêm 1 mùa giải, cầu thủ đến từ PSG bị cấp trên từ chối. Trường hợp xuất cảnh, Mbappé có thể, cuối cùng, di chuyển về phía RealMadrid. Một vài ngày trước, Francisco Jose Delgado tiết lộ hợp đồng đang chờ đợi anh ta Tây ban nha.

Điều khoản giải phóng 1 tỷ euro

“Bạn nên biết rằng Real Madrid có nhiều thứ hơn để giải thích cho hoạt động của Mbappé: hợp đồng 5 năm, mức lương của một cầu thủ là 50 triệu, tiền thưởng nếu anh ấy đến miễn phí và điều khoản bổ sung trị giá 1 tỷ đô la. “, phóng viên nói trên phim trường Chuỗi Ser.

Báo chí Tây Ban Nha xác nhận mức lương

Ở bên anh, OK mỗi ngày đã đề cập đến một hợp đồng sáu năm. Mức lương vẫn sẽ được ước tính là 50 triệu euro. Truyền thông Tây Ban Nha cũng đề cập đến khoản tiền thưởng gần 100 triệu euro. đủ để thuyết phục Mbappé ? Câu trả lời trong vài ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *