PSG tiến rất gần đến người bạn chuyển nhượng từ Messi?

Được đem cho Juventus mượn hè năm ngoái, Leandro Paredes đã không thuyết phục được giới mộ điệu và tìm đến PSG. Tuy nhiên, nhà vô địch thế giới không nên nán lại thủ đô. Luis Campos muốn bán anh ta, và Galatasaray sẽ xem xét anh ta. CLB Thổ Nhĩ Kỳ cũng sẽ tìm kiếm tuyển thủ Argentina để chiêu mộ anh.

mùa hè trước, cánh đồng louis dẫn đầu một cuộc càn quét đáng chú ý trong lực lượng lao động PSG. Cố vấn bóng đá người Paris đã gửi nhiều cầu thủ cho mượn, bao gồm Leandro Paredes. Không nghi ngờ gì nữa, quốc tế Argentina đã được gửi đến Juventus. Nhưng sau một mùa giải thi đấu thiếu thuyết phục, tiền vệ 29 tuổi không được đội bóng giữ lại. Bà già.

PSG muốn tống khứ Paredes

Quay lại PSG nhà vô địch thế giới, Leandro Paredes sẽ không ở lại thủ đô của quốc gia mãi mãi. cánh đồng louis đưa cầu thủ vào danh sách chuyển nhượng. Hơn nữa, người chơi sẽ đi theo hướng của Thổ Nhĩ Kỳ.

Galatasaray vội vã đến với anh ta

Theo thông tin từ Tự do, Galatasaray sẽ tăng cường mối quan hệ của nó để có được dịch vụ từ Leandro Paredes mùa hè này. Câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ vội vàng về hồ sơ này kể từ khi chấn thương Lucas Torreira. Kết quả là dân số ở siêu giải đấu sẽ thu hút lời đề nghị trị giá 6 triệu €, bao gồm cả tiền thưởng, để tuyển dụng người thân Lionel Messi. Về phần mình, đảng PSG sẽ yêu cầu 7,5 triệu euro. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *