PSG tiến những bước lớn trong kỳ chuyển nhượng

PSG sẽ bước vào một giai đoạn mới trong dự án của họ vào mùa hè này. Sau mùa giải trước một lần nữa bị đánh dấu bằng thất bại tương đối sớm ở Champions League, Paris sẽ kích hoạt kỳ chuyển nhượng để cố gắng xoay chuyển tình thế. Nhưng trong một chặng đường dài, câu lạc bộ thủ đô có thể bị bỏ trống.

Paris sẽ cố gắng vào Chủ nhật để kết thúc với chức vô địch giải đấu thứ mười một người Pháp. Khi đó, mục tiêu tiếp theo của đội bóng thủ đô là thành công trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Vì hai kỳ chuyển nhượng gần đây nhất cánh đồng louis không mấy thành công. Nhiều cầu thủ không hài lòng và có thể ra đi chỉ một năm sau khi họ đến. Carlos Soler vân vân Hugo Ekitike cả trong trường hợp này.

Paris cần tuyển dụng

Ngay sau khi làm sạch câu lạc bộ, cánh đồng louis cần nỗ lực tuyển dụng những nhân tố chất lượng, mang lại giá trị gia tăng thực sự và có khả năng đăng ký lâu dài tại PSG. Những cầu thủ này hầu hết là người Pháp và trẻ theo lộ trình mới mà CLB đề ra. Nhưng chính xác con đường lý tưởng cho người dân Paris cuối cùng cũng có thể lọt qua tay họ.

Evan Ndicka có thể tiếp tục ở Frankfurt

Evan Ndicka đánh dấu vào tất cả các ô tuyển dụng hoàn hảo cho PSG. Anh ấy mới 23 tuổi, là người Pháp và sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này. Một tân binh hoàn hảo với chi phí thấp hơn, nhưng ai có thể chạy trốn các cố vấn bóng đá Paris. Theo thông tin từ nhật báo Đức KHÔNGPháp cuối cùng sẽ không quá khép kín với ý tưởng mở rộng sangEintracht Frankfurt. cầu thủ được đào tạoAJ Auxerre tuy nhiên sẽ đưa ra quyết định của mình vào cuối mùa giải, ngay sau trận chung kết cúp Đức tranh chấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *