PSG: Tia chớp cho Messi? Câu trả lời là rơi

Sau hai mùa giải khoác áo PSG, Lionel Messi sẽ rời câu lạc bộ Paris khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng Sáu. Năm nay 35 tuổi, cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng Vàng có thể vươn lên ở Ả Rập Xê Út, nơi có một hợp đồng lớn đang chờ đợi anh. Nhưng Barça không có ý định chịu thua trong trường hợp này.

Lionel Messi vân vân Paris, hoàn thành ! Nhà vô địch thế giới người Argentina không thực sự tỏa sáng trong trận đấu cuối cùng với PSG Thứ bảy này chống lại Clermont (2-3). bọ chét đã chính thức hóa việc anh ấy rời câu lạc bộ thủ đô bằng một thông điệp đẹp đẽ, trong đó anh ấy đặc biệt tuyên bố với TRÒ CHƠI : “Tôi rất vui khi có cơ hội thi đấu cho PSG. Tôi đã thực sự tận hưởng thời gian của mình với đội bóng này và được ở bên những đồng đội tuyệt vời.”. Bắt đầu từ bây giờ, leo Messi cần phải đối mặt với những thách thức mới.

Messi giữa Al-Hilal và Barcelona?

Bởi vì cầu thủ người Argentina là đối tượng của một lời đề nghị thiên văn từ câu lạc bộ SaudiAl-Hilal người dường như quyết tâm thuyết phục Leo Messi tham gia Liên đoàn Ả Rập và do đó tìm kiếm cristiano ronaldo (Tiếng Bồ Đào Nha đang phát triển ở Al-Nasr). Nhưng câu lạc bộ cũ bọ chétcái mà câu lạc bộ Barcelonavẫn hy vọng mang vinh quang về nhà.

Al-Hilal không sợ Barça trong hồ sơ Messi

Như đã nêu ChânMercatoLãnh đạo Saudi Arabia rất lạc quan về việc ký kết Lionel Messi. bây giờ chỉ câu lạc bộ Barcelona có thể làm hỏng kế hoạch của họ, nhưng một lần nữa, Al-Hilal đừng quá sợ hãi trước mối đe dọa này. truyền hình nhiều tập Messi tiến gần đến điểm cuối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *