PSG: Thượng đỉnh cho vụ chuyển nhượng Mbappé!

Mùa giải của PSG sẽ kết thúc bằng trận đấu với Clermont dự kiến ​​diễn ra vào thứ Bảy tuần này (21:00). Do đó, kỳ chuyển nhượng ở Paris sẽ mở rộng nhanh chóng với một số tệp rất cao cấp (Marco Asensio, Lucas Hernandez, v.v.). Kylian Mbappé nên ở lại Paris vào mùa giải tới, bất chấp một cuộc họp gần đây của các nhà lãnh đạo Real Madrid báo cáo ý định chiêu mộ anh của Madrid.

tạm thời PSG muốn thấy Lionel Messi và tiềm năng Neymar rời CLB vào mùa hè này, mong muốn của những người đứng đầu Paris giờ đã rõ ràng hơn. Mục tiêu là xây dựng một đội xung quanh một ngôi sao duy nhất là Kylian Mbappé. Và nếu các nhà lãnh đạo làm việc nội bộ để bao quanh phép màu của Pháp một cách tốt nhất có thể, thì điều kỳ diệu vẫn là đối tượng của lòng tham Real Madrid người đã cố gắng kéo anh ta ra ngoài vào mùa hè năm ngoái.

Mbappé hướng tới giải phóng tự do khỏi PSG vào năm 2024?

một vài ngày trước, Đội thả quả bom thực sự bằng cách tiết lộ nó Kylian Mbappe không nên gia hạn hợp đồng đến năm 2025 với PSG. Xin nhắc lại, đội trưởng đội tuyển Pháp có hợp đồng đến tháng 6 năm 2024, nhưng phải đến tháng 7 để quyết định có kích hoạt tùy chọn gia hạn một năm hay không. Do đó, nếu người sau xác nhận rằng anh ấy sẽ chơi ở Paris vào năm tới, thì mùa hè năm 2024 dường như tương ứng với khả năng anh ấy sẽ rời đi Mbappé ĐẾN Real Madrid.

Một cuộc họp diễn ra tại Real Madrid, câu lạc bộ Tây Ban Nha vẫn sử dụng Mbappé

Hơn nữa, kể từ sáng thứ Năm tuần này, một cuộc họp nội bộ đã diễn ra giữa các nhà lãnh đạo Real Madrid và huấn luyện viên Charles Ancelotti. Mặc dù đã đề cập nhiều trường hợp nhưng Kylian Mbappe cũng như báo cáo của các phương tiện truyền thông Iberia Sự cứu tế. Quả thực, tiền đạo người Pháp vẫn được CLB thành Madrid ưu ái và Florentino Pérezđiều này sẽ nhắc nhở mong muốn của câu lạc bộ Madrid để ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp miễn phí vào mùa hè năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *