PSG: Thunderbolt công bố, Galtier cạn túi

Bất chấp nhiều tin đồn về tương lai của mình, Christophe Galtier vẫn chưa khăn gói ra đi, trái ngược với những gì một số phương tiện truyền thông đã công bố. Theo tiết lộ của le10sport.com, PSG sẽ nói chuyện với huấn luyện viên của họ để đảm bảo động lực cho mùa giải thứ hai trên băng ghế dự bị, hiệu trưởng đã xác nhận.

Một ngày sau lễ kỷ niệm rất đặc biệt cho danh hiệu thứ 11 PSG, đã có nhiều câu hỏi cho bài tập tiếp theo. Điều chắc chắn duy nhất bây giờ, một sự ra đi được ghi lại Sergio Ramos vân vân Lionel Messi, vào cuối thời gian đính hôn của họ. Ở bên anh, Christopher Galtier cũng đã được thông báo về lối ra, nhưng bất chấp những tin đồn, không có gì được ghi nhận cho trường hợp của anh ta.

Cuộc họp sắp diễn ra

Thật vậy, le10sport.com đã thông báo trong vài tuần rằng xu hướng không phải lúc đầu Christopher Galtier. Một cuộc họp sẽ được tổ chức trong tuần này với các bên liên quan chính, một cách để quản lý PSG để đảm bảo động lực của anh ấy vẫn còn nguyên vẹn trong mùa giải thứ hai trên băng ghế dự bị ở Paris. Một quyết định sẽ được đưa ra sau đó, trong khi không có huấn luyện viên nào được liên lạc trái ngược với những gì đã được lưu hành trong vài ngày. Thông tin được xác minh bởi Christopher Galtier bản thân anh ấy.

“Tôi sẽ có một cuộc họp ‘thường xuyên’ với quản lý của mình”

« Sáng nay, khi tôi thức dậy rất sớm, điện thoại của tôi rung lên rất to. Tôi đọc thông tin này, phản ứng của huấn luyện viên PSG về tương lai của mình, trong một bài phát biểu của người Paris. Tôi không có cuộc trao đổi nào với chủ tịch của mình, nhưng tôi đã có một số cuộc trao đổi với Luis Campos. Tôi chưa được thông báo, xác nhận hay phủ nhận bất cứ điều gì về tương lai của mình. Tôi biết tôi sẽ có một cuộc họp “thường xuyên” với ban quản lý của mình để đánh giá về mùa giải, sau đó chúng ta sẽ xem môn thể thao của tôi sẽ đi đến đâu. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *