PSG: Thunderbolt, bạn thân Qatar sẽ cứu Galtier

Là tác giả của một mùa giải xuất sắc trên băng ghế chỉ đạo ở Bologna tại Serie A, Thiago Motta rõ ràng là một huấn luyện viên đang trên đà phát triển. Do đó, hồ sơ của nó được đánh giá cao trên thị trường. Ở Ý, tên tuổi của anh được lan truyền đặc biệt là ở Inter Milan, nhưng ở Ligue 1, cựu tiền vệ này cũng được nhắc đến nhiều. Ngoài PSG, OGC Nice quả thực đang quan tâm Thiago Motta.

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình, Thiago Motta thăng tiến một cách nhất quán. Sau khi ngồi dự bị ở U19 PSGanh ấy sẽ trải qua một quá trình chuyển đổi rất phức tạp sang Genova mà đã có thể ảnh hưởng đến tiến trình khác của mình. Nhưng cựu tiền vệ này sẽ nhanh chóng lội ngược dòng nhờ giữ chân thành công gia vị TRONG Một giải đấu mặc dù lực lượng lao động nhỏ, sau đó cho phép bologna để hoàn thành phần đầu tiên của lịch thi đấu Ý. Và tất nhiên, hồ sơ của anh ấy đã được một số câu lạc bộ nghiên cứu.

Jean-Claude Blanc muốn Thiago Motta ở Nice

L’Liên Milan do đó sẽ nhắm mục tiêu anh ta trong trường hợp khởi hành Simone Inzaghigiống như PSG cho sau-Galtier. Nhưng đó không phải là tất cả. Đương nhiên theo thông tin từ ĐỘITôiOGC tốt cũng sẽ quan sát Thiago Motta trong khi bây giờ nó dường như đã được chứng minh Didier Digard sẽ không ở lại. Và vì lý do chính đáng, Jean-Claude Blanc, giám đốc điều hành mớiThể thao Ineosbiết rõ người Ý gốc Brazil đến nỗi anh ấy đã lắc vai vào tháng 1 năm 2012 khi anh ấy ký hợp đồng PSG cho đến tháng 7 năm 2019 và sự ra đi của anh ấy sau khi trải qua lệnh cấm vào đội U19 Paris.

Motta quan tâm Nice, nhưng mơ về PSG

Tôi phải nói rằng Thiago Motta có những nét thú vị như kiến ​​thức về Ligue 1 hay nắm vững tâm lý các cầu thủ trẻ Pháp. Tuy nhiên, Jean-Claude Blanc không muốn áp đặt lựa chọn của mình và sẽ chỉ liên hệ với huấn luyện viên Bologna nếu Giám đốc thể thao Florent Ghisolfi xác nhận lựa chọn này. đặc biệt là kể từ khi ĐỘI thêm rằng Thiago Motta mơ ước được huấn luyện PSG và anh ấy cảm thấy sẵn sàng để làm như vậy vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *