PSG thúc đẩy nhà vô địch thế giới này!

Trở về sau thời gian cho Juventus mượn, Leandro Paredes được PSG mời chào. Theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2024, tiền vệ người Argentina không đóng cửa rời đội bóng thủ đô. Lazio và Galatasaray là một trong những câu lạc bộ muốn ký hợp đồng với cầu thủ 29 tuổi nhất.

đến tại PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa đông 2019 với tổng số tiền lên tới 47 triệu euro, Leandro Paredes sẽ xen kẽ tốt và xấu. Những màn trình diễn của anh ấy ở Champions League thường rất thuyết phục, nhưng sự thiếu nhất quán và khó khăn trong việc nhân đôi số lần chạy của cầu thủ người Argentina đã gây ra nhiều vấn đề.

PSG đẩy Paredes ra ngoài

Còn hợp đồng đến năm 2024, Leandro Paredes nhìn thấy tương lai ảm đạm của anh ấy ở phía câu lạc bộ thủ đô. Theo thông tin từ Gianluca DiMarziongười Argentina bị loại khỏi dự án PSG mặc dù tuyên bố của mình để Luis Enrique người mà anh ấy nói rằng anh ấy rất nóng lòng được làm việc cùng.

Lazio và Galatasaray sẵn sàng chào đón anh

Tương lai Leandro Paredes khơi dậy đam mê. Một thời gian trong cuộc thảo luận thêm với PSG, Galatasaray nay trông hấp dẫn hơn. luôn theo dõi Gianluca DiMarziocái mà Lazio tiếp tục đàm phán với câu lạc bộ thủ đô và tiền vệ người Argentina. Các nhà lãnh đạo Paris đang đòi 5 triệu euro để trả tự do cho ông Leandro Paredes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *