PSG thử sút điên cuồng với “Messi mới”

Trong vài tuần, PSG đã được nhắc đến trong số những ứng cử viên chính cho việc chuyển nhượng Estevão Willian (16), vị trí của Palmeiras. Người đại diện của anh, André Cury, đã không ngớt lời ca ngợi người đàn ông được giới thiệu là Messi mới, đảm bảo rằng đây sẽ là bước tiến lớn tiếp theo tới Brazil.

Như mọi khi, ngôi sao người Brazil rất nổi ở các kỳ chuyển nhượng. Sau đó Real Madridai tuyển dụng trong vài năm Vinicius Jr., Rodrigo vân vân kết thúcnó là câu lạc bộ Barcelona người đã hành động tích cực bằng cách tranh thủ sự phục vụ của Vitor Roque. Và cầu thủ trẻ Brazil tiếp theo gây náo loạn kỳ chuyển nhượng đã được biết đến từ bao giờStephen Willian. Người chơi 16 tuổi cây cọ đã được công bố trong mắt các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu. CÁC PSG thường được nhắc đến như một trong những người cầu hôn chính.

“Anh ấy là một cầu thủ như Messi”

Sau khi chuyển xong Victor Roque ĐẾN câu lạc bộ Barcelona, André Cury cũng được mời tham dự Stephen Willian, một người chơi mà anh ấy cũng đại diện. Và trên micrô RAC1anh ấy thậm chí còn thông báo nó là một cái mới Messi. « Anh ấy là một cầu thủ như Messi. Anh ấy là một tài năng lớn bắt đầu vào năm 2007. Đó là một màn trình diễn, Quả bóng vàng tiếp theo. Nhưng không có liên hệ nào giữa các câu lạc bộ để ký hợp đồng với anh ấy », người đại diện Brazil giải thích.

André Cury tuyên bố, đó là “quả bom” tiếp theo.

Một lúc sau, vì Charla Podcast, André Cury thêm một lớp, đảm bảo rằng Barcelona vẫn có thể thắng cược: “ Chúng tôi có một quả bom khác đã sẵn sàng cho FC Barcelona, ​​​​tên anh ấy là Estevão Willian và anh ấy chơi cho Palmeiras ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *