PSG thu hồi 20 triệu euro, thật bất ngờ

Vào thứ Ba, PSG đã chính thức đưa ra sự ra đi của hậu vệ trẻ El Chadaille Bitshiabu. Là tác giả của hơn một màn trình diễn rụt rè với đội bóng thủ đô, Titi vẫn thuyết phục được RB Leipzig chi 20 triệu euro để chiêu mộ anh. Một số tiền bất ngờ cho PSG.

Sau khi chi hơn 150 triệu € để chiêu mộ Lucas Hernández, Manuel Ugarte hoặc Lee Kang Incái mà PSG cần kiếm tiền Đối với điều này, câu lạc bộ thủ đô có thể đã phạm một sai lầm mới. Đã quen với việc mất đi những cầu thủ trẻ tốt nhất của họ, PSG lại làm điều đó bằng cách để thủng lưới El Chadaille BitshiabuRB Leipzig. Phải thừa nhận rằng hậu vệ này đã mang về 20 triệu euro cho đỏ và xanh đang rất cần anh để tiếp tục lên tuyển XXL nhưng nhiều khả năng cầu thủ quê Villeneuve Saint-Georges sẽ bùng nổ với CLB nước Đức. Tuy nhiên, các bên PSG sẽ thương lượng mua ưu đãi vào mùa bán lại với tỷ lệ 25% để hạn chế thiệt hại.

“Tôi rất vui khi được trở thành một phần của RB Leipzig”

El Chadale Bitshiabu cuối cùng cũng sẽ có thời gian chơi và rõ ràng anh ấy đang mong chờ điều đó. ” Tôi rất vui khi được trở thành một phần của RB Leipzig. Câu lạc bộ có danh tiếng lớn ở Pháp, một phần vì thành công trên sân cỏ, nhưng cũng vì các cầu thủ trẻ có thể trải nghiệm sự phát triển đáng kinh ngạc ở cấp độ cao nhất ở đó. “, anh tuyên bố cho trang web chính thức Leipzig. Max Eberlgiám đốc thể thao của câu lạc bộ Đức, đã rất vui mừng.

“Một trong những hậu vệ thú vị nhất ở châu Âu”

« El Chadaille là một trong những hậu vệ thú vị nhất ở châu Âu và chúng tôi rất vui khi anh ấy hiện đang chơi cho RB Leipzig. Mặc dù mới bước sang tuổi 18 vào tháng 5 năm ngoái, anh ấy đã chơi 19 lần cho đội một của PSG ở cấp độ cao nhất và điều đó cho thấy phẩm chất mà anh ấy sở hữu. El Chadaille rất nhanh, không chiến mạnh mẽ, khó tắc bóng và anh ấy cũng giỏi cầm bóng. Việc anh ấy cũng thuận tay trái khiến anh ấy trở thành một đối thủ hoàn hảo cho mẫu cầu thủ mà chúng tôi muốn. Tuy nhiên, cậu ấy vẫn còn trẻ và vừa mới gia nhập một đất nước mới và một câu lạc bộ mới. El Chadaille sẽ có thời gian cần thiết để thích nghi để anh ấy có thể cố gắng hết sức và giúp chúng tôi trên sân “, anh ấy đã thừa nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *