PSG thử cược, đụng độ trước mắt?

Được chiêu mộ dưới thời Nasser Al-Khelaïfi, Hugo Ekitike thi đấu không thực sự thành công ở PSG. Sự ra đi của anh ấy sẽ mang tính thời sự, nhưng cầu thủ này có ý định cản trở kế hoạch của câu lạc bộ.

Hugo ekitike có thể đã không có mùa giải mà anh ấy mong đợi PSG. tuyển dụng tại sân vận động từ Reims vào mùa hè năm ngoái dưới dạng cho mượn với tùy chọn mua bắt buộc trị giá 35 triệu euro, tiền đạo người Pháp do đó là một cầu thủ theo đúng nghĩa của anh ấy. Paris thánhGermaine. Nó đã được tuyên bố trong những tháng gần đây rằng Tổng thống Nasser Alkhelaïfi đã được thực hiện đáng kể Hugo ekitike để khôi phục lại mối quan hệ của mình với đối tác của mình Jean Pierre Đông cứng.

Ekitike sẽ phổ biến ở Đức…

cá cược từ PSG qua Hugo ekitike đã không được xác nhận trong mùa giải đầu tiên của anh ấy và tương lai của anh ấy sẽ được viết rất xa khỏi PSG theo thông tin được chuyển tải bởi Đội. Bên cạnh đó, ekitike đã có một thị trường tốt trên sông Rhine.

…nhưng không muốn đi, PSG chế giễu

Thật vậy, tuân theo ĐộiCư dân Bundesliga sẽ xếp hàng, sẵn sàng chớp lấy mọi cơ hội trong hồ sơ Hugo ekitike. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có lời đề nghị cụ thể nào về việc chuyển nhượng hay cho mượnEkitike. Và để làm cho kế hoạch thậm chí còn tồi tệ hơn PSGTiền đạo người Pháp chắc chắn từ chối đóng gói…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *