PSG thử chuyển nhượng bất ngờ, vẫn sẽ chuyển

Mùa đông này, PSG đã kích hoạt một số đường đua để cố gắng củng cố bản thân trong kỳ chuyển nhượng mà không đi đến hồi kết. Một hồ sơ mà Luis Campos không quên. Cố vấn thể thao người Bồ Đào Nha sẽ đặc biệt để mắt tới Malcom, người đã được Zenith Saint Petersburg giữ lại hồi tháng 1 và được đánh giá cao sau mùa giải xuất sắc.

Trong khi quân tiếp viện dự kiến ​​vào tháng 1 PSG, Louis cắm trại không đạt được mục tiêu của nó mặc dù nhiều bài hát được kích hoạt. Một tiền đạo là mục tiêu, đội bóng thủ đô đang rình mò Phán xét Tử Yết, Ryan Cherki hoặc Malcolmcác cầu thủ luôn được các cố vấn thể thao đánh giá cao PSG.

PSG sẽ không buông Malcom

Malcolm sẽ tiếp tục được theo sau bởi PSGkhông ớn lạnh bởi sự thất bại trong mùa đông của anh ấy 90 phút. Phải nói rằng cựu tiền đạo bordeaux một bạn FC Barcelona Cầu thủ 26 tuổi này đang có phong độ tốt hiện nay với 26 bàn thắng sau 33 lần ra sân ở Nga. Điều gì cũng khơi dậy sự quan tâm của một số quái vật thủ tướng liên đoàn.

Premier League cũng được định vị

vũ khí, Manchester Thành phố vân vân Newcastle cũng sẽ là một trong những ứng cử viên cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Vẫn còn phải xem liệu thiên đỉnh lần này có sẵn sàng thương lượng cho Malcolmcó hợp đồng kéo dài đến năm 2027.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *