PSG: Thông điệp lớn từ gia tộc Mbappé

Trở lại sân tập của PSG vào thứ Hai, Kylian Mbappé đã gặp tân huấn luyện viên Luis Enrique. Tiền đạo của Paris đã có mặt trong đội hình để đối mặt với Le Havre vào thứ Sáu, cũng như em trai Ethan của anh ấy. Người sau không giấu niềm vui khi chơi cùng con trai lớn.

đầu tuần, Kylian Mbappe đã trở lại trong đào tạo. Sự phục hồi được theo dõi chặt chẽ vì nó diễn ra một tháng sau khi bức thư được gửi cho các nhà lãnh đạo PSG để thông báo rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng. Ngay cả khi anh vượt qua Nasser Al-Khelaifi, Kylian Mbappé sẽ không hội đàm với tổng thống.

Mbappe trở lại sân cỏ

Vì vậy, tiền đạo người Pháp đang chuẩn bị cho mùa giải mới. Phải nói rằng Kylian Mbappé cứ lặp đi lặp lại rằng anh ấy muốn ở lại PSG cho bài tập này. Mbappé đã có mặt trong đội hình cho trận giao hữu đầu tiên với Lê Havre sẽ diễn ra vào thứ Sáu này.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Ethan Mbappe (@ethanmbappe)

“Thật vinh dự khi được chơi với anh trai của bạn”

Lại Kylian không phải là người duy nhất Mbappé. Ethan cũng tham gia phục hồi chức năng với các nhóm chuyên nghiệp và Luis Enrique tin anh ta. Tiền vệ trẻ hạnh phúc khi được ở bên bố mẹ. ” Một niềm tự hào to lớn khi có thể chơi với anh trai của tôi “, cho xem Ethan Mbappe trên tài khoản của anh ấy Instagram. Các PSG mong đợi một quỹ đạo tương tự cho em út của anh chị em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *