PSG thông báo trục trặc với Galtier

Các cầu thủ PSG, những người đang chuẩn bị cho chuyến làm khách trước AJ Auxerre vào tối Chủ nhật, sẽ tập luyện vào sáng thứ Năm tuần này. Tuy nhiên, một phiên họp vắng mặt nhiều vì Christophe Galtier không tiến hành vì lý do y tế. Ông đã được thay thế trong nhiệm vụ này bởi trợ lý của mình.

Tối Chủ nhật (8:45 tối), PSG sẽ là thử tháchAJ Auxerre vào cuối ngày thứ 36 của Ligue 1 trong một trận đấu có thể đưa đoàn quân của Christophe Galtier đến gần hơn với danh hiệu quốc gia thứ 11 trong lịch sử của họ. Nhưng trong lúc này, họ đang tất bật chuẩn bị cho cuộc gặp quan trọng cuối mùa này.

Galtier vắng mặt trong buổi tập

Và trong buổi tập sáng thứ Năm này, các cầu thủ Paris phải sáng tác mà không có huấn luyện viên của họ! Thực vậy, PSG đã thông báo thông qua một tuyên bố chính thức vào buổi sáng rằng vì lý do y tế, Christopher Galtier đã không chủ trì cuộc họp ngày hôm đó, và do đó ông đã được thay thế bởi hai cấp phó của mình: Thierry Oleksiak vân vân João Sacramento.

Trở lại được lên kế hoạch cho thứ Sáu

Tuy nhiên, không có gì phải lo lắng vì PSG đã nêu trong thông báo của mình rằng Galtier dự kiến ​​​​sẽ trở lại với nhóm vào thứ Sáu. Vẫn chưa biết lý do chính xác của sự vắng mặt bất ngờ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *