PSG: Thông báo thất thiệt, Galtier chuẩn bị bất ngờ

Nếu thắng hoặc hòa vào thứ Bảy tuần này trước Strasbourg, PSG sẽ lên ngôi vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử. Nhưng trong cuộc họp này, huấn luyện viên Paris Christophe Galtier sẽ phải đối phó với một số cầu thủ vắng mặt. Khi Fabian Ruiz không thi đấu vào cuối mùa giải, một số cầu thủ trẻ đã được triệu tập.

Các PSG đang trải qua sự kết thúc của một mùa nhất định. Khi đang ở giai đoạn của kỳ chuyển nhượng, cố vấn thể thao cánh đồng louis dường như đã quyết định thực hiện một bước chuyển lớn, từ quan điểm thể thao, câu lạc bộ Paris đã có một mùa giải phức tạp. Tuy nhiên, điều thứ hai có thể là lịch sử vào thứ Bảy này. Người Paris có thể giành chức vô địch giải đấu thứ 11 của họ người Pháp trên cỏ Strasbourg.

3 chấn thương nặng ở PSG, Fabian Ruiz kết thúc mùa giải

Bên cạnh nhóm triệu tập cho cuộc họp quyết định này, cần lưu ý một số người vắng mặt. Đây là trường hợpHugo Ekitike bị thương ở phía trước phụ kiện tuần trước, mà còn từ thuyền trưởng Marquinhos. Fabian Ruiz đã vắng mặt trong 10 ngày, chứng kiến ​​​​mùa giải của anh ấy sắp kết thúc.

Galtier gọi một số cầu thủ trẻ chống lại Strasbourg

Ba sự vắng mặt này, cộng với sự vắng mặt Neymar, Nordi Mukielehoặc thậm chí Presnel Kimpembe nhường chỗ cho những người trẻ tuổi. Vì vậy, Christophe Galtier quyết định gọi Serif Nhaga (17 ounce), Ismail Gharbi (18 tuổi) và Hugo Lamy (19 ounce).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *