PSG: Thông báo mới mạnh mẽ về bộ phim

Một ngày sau khi cùng PSG lên ngôi vô địch, Sergio Rico gặp tai nạn rất nặng khi cưỡi ngựa. Được đưa ngay đến bệnh viện, thủ môn người Tây Ban Nha đang trong tình trạng ổn định nhưng không có tiến triển nào được ghi nhận, tổ chức này cho biết trong một thông cáo báo chí.

Chủ nhật tuần trước, một ngày sau khi giành được danh hiệu trên sân cỏ Strasbourgcái mà PSG đã bị tấn công bởi tin tức khủng khiếp. Ở Seville cho cuộc hành hương hàng năm, Sergio Rico, thủ môn dự bị của đội bóng thủ đô đã gặp một tai nạn nghiêm trọng khi cưỡi ngựa. Được đưa trực thăng đến bệnh viện, người khuân vác người Tây Ban Nha đang trong tình trạng nghiêm trọng.

Tình trạng của anh ấy không được cải thiện… nhưng vẫn ổn định

Bốn ngày sau, mọi thứ đã thay đổi một chút. Trong một thông cáo báo chí, các tổ chức đối phó với Sergio Rico cho biết ông đang trong tình trạng ổn định. Mặt khác, sẽ không có sự cải thiện nào được quan sát thấy.

Gia đình anh sẽ không còn liên lạc

Sergio Rico được an thần và dưới sự giám sát. Thủ môn của PSG được theo dõi chặt chẽ, chúng ta sẽ phải chờ thông cáo báo chí tiếp theo từ bệnh viện để biết thêm về tình trạng của anh ấy. Gia đình anh sẽ không còn liên lạc nữa. Bốn ngày sau vụ tai nạn nghiêm trọng này, các bên PSG và nói chung, thế giới bóng đá đang chờ đợi những tin tức thuyết phục từ Sergio Rico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *