PSG: Thông báo, Messi sẽ đòi nạn nhân ở kỳ chuyển nhượng

Khi sắp hết hợp đồng với PSG, Lionel Messi vẫn chưa biết mình sẽ thi đấu ở đâu trong mùa giải tới. FC Barcelona đặc biệt mơ ước được đưa anh ấy trở lại, bất chấp những khó khăn kinh tế. Barça cũng sẽ tự tin trong trường hợp này, và sẵn sàng hy sinh một số cầu thủ để hoàn tất việc đưa La Pulga trở lại.

Tương lai của Lionel Messi là một trong những vở kịch lớn của kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 tới với PSG, tay vợt người Argentina đi thẳng về phía lối ra. CÁC câu lạc bộ Barcelona cũng sẽ mơ bảy lần mang về Ballon d’Or, nhưng vẫn phải chờ đèn xanh từ LaLiga trong tập tin này. Nhưng hội culé sẽ có niềm tin lớn vào màn hồi hương của nhà vô địch thế giới.

Barca tự tin vì Messi

Theo thông tin từ Thế giới thể thaosự trở lại Lionel Messi nên thiết lập cửa sổ chuyển nhượng câu lạc bộ Barcelona mùa hè này. bọ chét là ưu tiên của câu lạc bộ xứ Catalan, họ sẽ được thuyết phục để có thể giải quyết vấn đề của mình một lần nữa. Đội hình Blaugrana sẽ có phương án B đề phòng thảm họa, nhưng họ sẽ vẫn ấm ức với niềm tin vào thành tích này.

Người chơi sẽ hy sinh trong kỳ chuyển nhượng

Tuy nhiên, Edward Romeo khăng khăng nhắc lại trong một cuộc phỏng vấn gần đây với giới truyền thông Tây Ban Nha rằng anh ấy ” sẽ yêu cầu doanh số bán hàng tương đương để tránh trả lại Lionel Messi. Vì vậy, một số người chơi nên hy sinh bởi câu lạc bộ Barcelona cho công dân Argentina. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *