PSG: Thông báo khiến Galtier run sợ

Hè này, PSG có thể chia tay Christophe Galtier để tìm kiếm một huấn luyện viên mới. Với suy nghĩ này, một số đường đua luân chuyển liên tục như vậy dẫn đến Thiago Motta, sau đó là Inter Milan, Nhưng câu lạc bộ Lombard rút khỏi hồ sơ này theo xác nhận của Steven Zhang, người đảm bảo rằng Simone Inzaghi sẽ ở lại.

tương lai Christophe Galtier dường như được viết bằng các dòng chấm ở bên PSG. Và vì lý do chính đáng, câu lạc bộ Paris đang trải qua một mùa giải đầy sóng gió khiến ban lãnh đạo phải tìm kiếm một huấn luyện viên mới. Với điều này, con đường dẫn đến Thiago Motta hình như có người ủng hộ PSGnhưng cũng đểLiên Milan. Tuy nhiên, Steven Zhang thể hiện mong muốn duy trì Simone Inzaghi.

Inter giữ Inzaghi, đường đã thông cho Motta?

« Inzaghi đóng vai trò lớn trong việc giành cúp và vào chung kết Champions League. Vì vậy, chúng tôi rất tự hào được tiếp tục với anh ấy, không còn nghi ngờ gì nữa », chủ hènLiên Milan sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết Cúp quốc gia Ý. Vì thế, PSG có ít đối thủ cạnh tranh hơn để thu hút Thiago Motta. Một huấn luyện viên khác đã công bố tại hiện trường PSG, Jose Mourinho cũng nói về tương lai của mình.

Mourinho không loại trừ bất cứ điều gì

« Tôi chỉ tập trung vào trận chung kết. Chuẩn bị ít cho Fiorentina, nhưng đặc biệt là trận chung kết. Mọi thứ khác chỉ là thứ yếu khi bạn chơi trò chơi kết thúc. Không có lý do gì để lạc quan hay bi quan. Chúng tôi chỉ muốn chơi trận chung kết. Chúng tôi đã làm rất nhiều để có mặt trong trận chung kết này và chúng tôi muốn chơi. Nó sẽ rất dễ dàng để chuẩn bị nó. Tôi không muốn lo lắng về vị trí hay Champions League. Chỉ có cái cuối cùng làm tôi quan tâm. Tôi hy vọng người hâm mộ Roma và Sevilla có một ngày tốt lành ở Budapest “, để anh ấy yên Một cái đặc biệt tại một cuộc họp báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *