PSG thông báo chuyển nhượng 80 triệu euro

Cho đến nay, PSG đã nổi bật hơn tất cả về những lần họ đến trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Nhưng bây giờ nó cũng sẽ tiến tới cất cánh. Gần đây, một số tin đồn đã đề cập đến khả năng bán Marco Verratti. Nhưng trong khi cầu thủ người Ý còn hợp đồng đến năm 2026, PSG rõ ràng không có ý định tặng bất kỳ món quà nào cho tiền vệ của họ.

Khi còn là huấn luyện viên FC Barcelona, ​​​​Luis Enrique bày tỏ tình yêu của mình với Marco Verratti. Bây giờ một huấn luyện viên mới PSG có cơ hội để huấn luyện anh ta. Miễn là nó vẫn còn Paris trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này… Vẫn chưa chắc chắn. Thật vậy, tương lai của Verratti là chủ đề của một số tin đồn, anh ấy đã tuyên bố trong bản xem trướcAtlético Madrid và Ả Rập Saudi.

Atlético de Madrid đang nghĩ về Verratti, nhưng…

thứ ba tuần này, Khu thể thao xác nhận quan tâmAtlético Madrid đổ Marco Verratti. Trong khi các cầu thủ PSG muốn Diego Simeone, do đó thông tin sẽ do Colchoneros lấy. Nhưng bây giờ câu lạc bộ Tây Ban Nha sẽ bị hạ nhiệt bởi giá yêu cầu của người Paris Verratti.

Đó là 80 triệu euro cho PSG!

số tiền được thiết lập bởi là gì PSG để chuyển Marco Verratti ? Theo truyền thông Pháp, không có số tiền nào thực sự được đề cập. Tuy nhiên, trong cuộc thảo luận với Manchester City, Luis Campos sẽ cho nó được biết rằng Verratti có cùng giá trị với Bernardo Silvađó là 80 triệu €.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *