PSG: Thierry Henry đưa ra câu trả lời

Không có bản hợp đồng nào, Thierry Henry sẽ được PSG theo sát. Quả thực, đội bóng thủ đô muốn nhà vô địch thế giới lần thứ 98 làm trợ lý HLV cho Julian Nagelsmann ở mùa giải tới. Hơn nữa, sau này đã liên hệ với Thierry Henry, người sẽ sẵn sàng ký hợp đồng với PSG.

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, ban quản lý PSG dự định gặp Christophe Galtier suốt cả tuần để đảm bảo chắc chắn tương lai của mình. Và để tin Chợ chânCâu lạc bộ thủ đô đã đưa ra quyết định cuối cùng.

Julian Nagelsmann đã liên hệ với Thierry Henry

Theo thông tin từ Chợ châncái mà PSG muốn tin cả hai Nagelsmann-Henry. Nó thực sự là một câu lạc bộ được chủ trì bởi Nasser Al-Khelaifi muốn tuyển dụng Julian Nagelsmann như một huấn luyện viên và làm cho Thierry Henry phó thứ nhất. Và cả hai người đều sẵn sàng chấp nhận lời cầu hôn của Paris.

Thierry Henry sắp ký hợp đồng với PSG

theo Chợ chân, Julian Nagelsmann đã liên lạc Thierry Henry để nói với anh ấy về PSG. Và nhà vô địch thế giới lần thứ 98 sẽ sẵn sàng đón nhận thử thách ở Paris. Ở bên anh, Julian Nagelsmann cũng sẽ hoan nghênh những ý tưởng tham gia PSG trái mùa. Trong những điều kiện này, ban lãnh đạo màu đỏ và xanh muốn nhanh chóng tìm thấy một thỏa thuận về hồ sơ này, đặc biệt là với Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *