PSG: Thị trưởng Paris cân nhắc đại chiến ở Qatar

QSI có thể sớm được các nhà đầu tư khác tham gia vào PSG. Các nhà lãnh đạo Paris sẽ cởi mở với sự xuất hiện của các cổ đông khác trong câu lạc bộ thủ đô. Tuy nhiên, các hoạt động của QSI sẽ bị chặn do việc tiếp quản Parc des Princes, Anne Hidalgo không muốn lay chuyển vị trí của mình trước Qatar.

Chủ sở hữu PSG 100% kể từ năm 2012, QSI có thể không còn là cổ đông duy nhất của câu lạc bộ trong một vài tháng nữa. Các nhà lãnh đạo Paris đã mở cửa cho các nhà đầu tư mới. Nhưng hiện tại, một số khó khăn chiếm ưu thế trong các cuộc đàm phán vì việc mua lại Parc des Princes như Nasser Al-Khelaifi làm cho nó được biết đến.

“Nhà đầu tư giận sân vận động”

« Chúng tôi có các nhà đầu tư, chúng tôi đang nói chuyện với họ. Nhưng nếu bạn biết về những người khác, hãy cho chúng tôi biết (cười). Nhưng họ khó chịu với sân vận động. Ở mọi nơi bạn đến, các câu lạc bộ lớn sở hữu sân vận động của họ ” chủ tịch giải thích PSG trong một cuộc phỏng vấn cho người Paris. Cho đến nay, các cuộc đàm phán đã bị đình trệ giữa câu lạc bộ thủ đô và Anne Hidalgo.

“Chúng ta có thể gặp nhau bất cứ lúc nào”

Thị trưởng Paris không muốn bán Parc des Princes cho Ca-ta và như không muốn dời khỏi vị trí của mình. Ông chủ của PSG đã không thách thức anh ta trong vấn đề này. ” Tiếp quản Parc des Princes? Bạn có thể hỏi người mà bạn đang nghĩ đến (tòa thị chính Paris). Họ muốn gặp tôi? Không ai liên lạc với tôi. Thị trưởng có số của tôi, chúng ta có thể gặp nhau bất cứ lúc nào “ném Nasser Al-Khelaifi. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *