PSG: Thêm sự trợ giúp từ người đại diện của Mbappé trong kỳ chuyển nhượng

Không chỉ là một vũ khí tấn công của PSG, Kylian Mbappé đã chiếm một vị trí quan trọng trong câu lạc bộ Paris và trong dự án. Đến nỗi hết lần này đến lần khác, anh ta sử dụng chiếc mũ của người đại diện để thu hút ngôi sao đến Paris Saint-Germain. Được tổ chức trong quá khứ, Mbappé đã làm điều đó một lần nữa vào mùa hè này. Tổng quan.

Kylian Mbappé đến tại PSG vào mùa hè năm 2017, ở đỉnh cao của tuổi 18, với nhiều kỳ vọng về nó. Và rõ ràng người bản xứ Bondy đã không làm mọi người thất vọng. Trong sáu mùa với Paris thánhGermaine, Mbappé là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử câu lạc bộ, lên ngôi vô địch thế giới năm 2018 và vào chung kết Champions League năm 2020 mà không quên những danh hiệu khác nhau đã giành được với PSG. Năm 2019, trong buổi lễ trao cúp UNFP, Kylian Mbappé thừa nhận rằng anh ấy muốn có nhiều trách nhiệm hơn PSG. Và có vẻ như anh ấy thực sự đang chiếm nhiều không gian hơn ở hậu trường. Và điều này, ngay cả trước khi gia hạn hợp đồng vào mùa xuân năm 2022, điều này sẽ đưa anh ấy trở thành trung tâm của dự án thể thao PSG.

Frenkie de Jong vào đầu năm 2019 trước khi ký hợp đồng với Barca

Ngày càng vớiAjax Amsterdam, Frenkie de Jung là một tiền vệ đang có nhu cầu cao trên thị trường chuyển nhượng. Giữa Manchester Thành phố từ PepGuardiolacái mà Juventus hoặc thậm chí FC Barcelona, Trẻ tha hồ lựa chọn và Kylian Mbappé biết nó tốt. Ấn tượng với phẩm chất của tiền vệ người Hà Lan, Mbappé sẽ nói chuyện cá nhân với Trẻ Dựa theo người Paris. Tuy nhiên, cuộc thảo luận giữa hai người đàn ông không có lợi cho PSG kể từ kỳ chuyển nhượng mùa đông, đến những vụ chuyển nhượng diễn ra vào mùa hè, Frankie các Jung đồng ý với câu lạc bộ Barcelona.

Barça, vẫn là nơi bắt nguồn Mbappé thất bại trước Lewandowski

Kylian Mbappé không dừng lại ở đó. Ngay cả khi nó thất bại Frankie trẻngười Paris đã tuyên bố vào tháng 12 năm ngoái rằng kẻ tấn công từ PSG sẽ sử dụng chiến lược tương tự như Robert Lewandowski cho kết quả tương tự với tập phim đó Từ Jung. Từng công khai ý định ra đi Bayern München một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng, Robert Lewandowski cuối cùng đã ký vào mùa giải cuối cùng tại FC Barcelona. Tuy nhiên, tuân theo người ParisMbappé chắc chắn là đáng khích lệ Lewandowski mặc đồ màu đỏ và xanh PSG và không phải từ FC Barcelona. Trong đêm chung tay phòng chống AIDS diễn ra vào ngày 26 tháng 5 năm 2022, Mbappé vân vân Lewandowski sẽ nói về cửa sổ chuyển nhượng và có thể chuyển đến PSG. Không nhạy cảm với các cuộc gọi chân MbappéNgười Ba Lan cuối cùng cũng ấp ủ giấc mơ của mình tức là câu lạc bộ Barcelona.

Sau khi gia hạn, Mbappé muốn có Tchouaméni ở PSG nhưng vô vọng

Trong cùng một kỳ chuyển nhượng, Kylian Mbappé tiến gần hơn đến‘Aurelien Tchouaméni. BẰNG LewandowskiTuyển thủ Pháp sắp ra điMonaco của Mỹ. Sau khi quyết định gia hạn hợp đồng với PSG, Mbappé đã liên lạc Tchouaméni để anh ấy đến để tăng cường ở giữa Paris thánhGermaine. Và chính sự tự tin mà tiền vệ này đã làm nên Thực tế Madrid cá nhân tại buổi họp báo giới thiệu của anh ấy vào tháng 6 năm ngoái. “Kylian quyết định ở lại PSG và anh ấy đã biết trước rằng tôi sẽ rời Monaco vào cuối mùa giải. Ông ấy muốn biết liệu tôi có đến PSG hay không nhưng tôi đã nói với ông ấy rằng Real Madrid là lựa chọn đầu tiên của tôi, và ông ấy hoàn toàn hiểu điều đó, ông ấy rất mừng cho tôi”. Một thất bại khác để Kylian Mbappe người có thể có nhiều cơ hội hơn cho hai lần thử của mình bây giờ.

Mbappé nhiều lần thất bại, đội mũ đại diện trở lại với Kolo Muani

Gần đây, Kylian Mbappé đội mũ đại lý của mình Randal Kolo Vui mừng. Le10sport.com cho bạn biết rằng ngay cả vụ phun trào Thực tế Madrid trong tập tin này, PSG là tốt và thực sự trong trò chơi. Và Mbappé sẽ không giữ im lặng cho kẻ tấn côngEintracht Frankfurt đối tác tấn công của anh ấy trong đội tuyển Pháp là ai. Phóng viên cho HÌNH ẢNH thể thao, Thiên chúa giáo sai lầm tuyên bố hơn một tuần trước rằng Kylian Mbappé sẽ cố gắng thuyết phục Randal Xe đạp Vui mừng để ủng hộ PSG ĐẾN Manchester đoàn kếtBayern München và do đó để Real Madrid. Dựa theo Thể thao RMC, liên hệ đầu tiên đã được bắt đầu giữa PSG vân vân Xe đạp Vui mừng.

Mbappé muốn hoàn thành tâm nguyện của Campos, Chiến dịch Bernardo Silva được khởi động

Để kết thúc, Kylian Mbappé muốn biến ước mơ thành hiện thực Louis cắm trại. Le10sport.com tiết lộ với bạn vào ngày 3 tháng 8 năm 2022 rằng bản hợp đồng lý tưởng trong tâm trí của các cố vấn bóng đá PSG Không ai khác hơn Bernardo Silva. Và vẫn theo thông tin độc quyền từ 10sport.com tiết lộ vào ngày 7 tháng 5, Kylian Mbappé làm việc cho sự xuất hiện của tiền vệ tấn công Manchester Thành phố trong một năm nay. đồng đội Bồ Đào NhaHoa Kỳ Monaco, Mbappé muốn tham gia lại với Silvanếu không có PSG. Giống như mùa hè năm ngoái, PSG sắp xếp để mang theo Bernardo Silva tại câu lạc bộ, theo sự xúi giục của đại lý Mbappé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *