PSG: Thật không thể tin được, tân binh đã hiện thực hóa giấc mơ của mình

PSG đang tiến bộ ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Cher Ndour đã được khánh thành vào thứ Tư tuần này với tư cách là một cầu thủ mới của câu lạc bộ thủ đô. Tiền vệ 18 tuổi đang tận hưởng cuộc phiêu lưu ở Paris và không giấu giếm sự ngưỡng mộ của mình đối với người đồng hương Marco Verratti, người mà anh mơ ước được chơi cùng.

Luis Enrique xem lực lượng lao động của mình phát triển. Sau đó Milan Skriniar, Marco Asensio, Lucas Hernandez, Lee Kang-In vân vân Manuel Ugarteđến lượt bạn Ndour thân mến để tích hợp PSG. Chàng trai 18 tuổi đến đây miễn phí Benfica và củng cố lĩnh vực trò chơi vốn đã định lượng.

“Có thể chơi với Marco Verratti…”

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Truyền hình PSG, Tân tiền vệ của CLB Paris không thiếu lời khen ngợi về ý tưởng cùng nhau nhen nhóm cuộc sống Marco Verratti : « Anh ấy là một trong những tiền vệ hay nhất của Ý, và cũng là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới, vì vậy để có thể chơi cùng anh ấy… Và sau đó chúng tôi có thể giao tiếp bằng tiếng Ý với nhau, đó chắc chắn sẽ là một lợi thế cho tôi. » Marco Verratti do đó sẽ là một yếu tố quan trọng để tích hợp Ndour thân mến trước đây, ai biết được, đã thấy họ được liên kết với các tiền vệ PSG.

“Cho đến nay tôi chỉ nhìn thấy nó trên Playstation, nó thực sự tuyệt vời”

Khác với Marco Verratti, Cher Ndour sẽ có thể đi chơi với những người chơi tuyệt vời khác mỗi ngày. Siêu sao Paris thích Neymar hoặc Kylian Mbappe nên làm hài lòng tiền vệ trẻ người Ý. Luôn luôn trên mic PSGTVChàng trai 18 tuổi nói về ước mơ của mình: “ Khi còn là một đứa trẻ, tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng một ngày nào đó mình sẽ có cơ hội phát triển cùng với rất nhiều cầu thủ giỏi. Cho đến nay tôi mới chỉ nhìn thấy nó trên Playstation, nó thực sự là một thứ không thể tin được. » Ndour thân mến cần phải chứng tỏ bản thân trong một phòng thay đồ đầy những ngôi sao. Luis Enrique, người không ngần ngại tung cầu thủ trẻ, có thể tin tưởng vào người Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *