PSG: Thật không thể tin được, Mbappé xác nhận huấn luyện viên tiếp theo

Mặc dù thời gian của Christophe Galtier dường như đã được đếm trước khi ông bị sa thải, nhưng PSG đang nỗ lực tìm người thay thế ông. Một người đàn ông sẽ nắm quyền trở thành huấn luyện viên mới của câu lạc bộ thủ đô: Julian Nagelsmann. HLV người Đức là ca khúc đánh giá cao Kylian Mbappé.

Sự hình thành danh hiệu của nhà vô địch thứ mười một cho người PhápPSG đã không được những người ủng hộ của anh ấy tổ chức với nhiều sự phô trương. Ngoài bi kịch xung quanh Sergio Rico, người đã khiến cả gia đình đội bóng thủ đô bị chấn thương, một mùa giải đáng thất vọng của người Paris buộc người hâm mộ phải đo ni đóng giày trong những màn ăn mừng cuối mùa. Theo một tiết lộ độc quyền của 10Sport.com, không có gì được quyết định cho tương lai Christopher Galtier với các cuộc họp quan trọng được lên kế hoạch vào tuần đó. Nhưng câu chuyện trên báo chí lại khác.

Luis Enrique không được ca ngợi…

Từ lâu được nhắc đến trong lộ trình ưu tiên cho vị trí huấn luyện viên PSG, Luis Enrique không nhất thiết phải có sự duyên dáng của một phòng thay đồ ở Paris. Trong các cuộc đàm phán tiếp theo với Napolicựu huấn luyện viênTây ban nha không phải là lựa chọn hấp dẫn nhất Kylian Mbappe. Ngôi sao người Pháp đang cầu xin một huấn luyện viên khác…

… Nagelsmann vâng

Julian Nagelsmann là mối quan tâm của một số thành viên của lực lượng lao động. Dựa theo Khu thể thao, Kylian Mbappe thực sự thích bản nhạc, điều này không đặc biệt đúng với lựa chọn trước đó và đã rất nỗ lực trong nội bộ để đưa nó lên hàng đầu Luis Enrique.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *