PSG: Thật không thể tin được, Mbappé là nạn nhân thực sự của tin giả

Trong khi những cuộc nói chuyện về tương lai của anh ấy đang làm xôn xao thế giới bóng đá, Kylian Mbappé thấy mình là trung tâm của một lượng lớn tin giả đáng kinh ngạc. Trong một đoạn video có 12 triệu lượt xem, chúng ta thấy cầu thủ PSG trả lời câu hỏi của một nhà báo Nhật Bản. Kẻ không tặc hỏi siêu sao này nghĩ gì về cầu thủ Nhật Bản, và cầu thủ người Pháp trả lời: “Tôi không quan tâm”. Tuy nhiên, trích dẫn là hoàn toàn sai.

Kylian Mbappe làm cho tin tức thậm chí cho chính mình. Vào kỳ nghỉ trước khi tiếp tục đào tạo với PSG vào ngày 17 tháng 7, ngôi sao nổi tiếng thấy mình đang ở giữa một sự sắp đặt thực sự của những người Hàn Quốc ác ý.

Video giả mạo của Mbappé có hơn 12 triệu lượt xem

Kylian Mbappe chắc chắn không nghĩ như vậy. Trong một video dựng phim được sản xuất tại Hàn Quốcđếm 12 triệu lượt xem, chúng tôi đã xem các cầu thủ PSG trả lời câu hỏi của các phóng viên Nhật Bản trong buổi họp báo với đội tuyển người Pháp. Vấn đề, và không kém phần quan trọng, là tiếng nói của nhà báo giả mạo đã được thêm vào. Tên không tặc sau đó hỏi Kylian Mbappe những gì anh ấy nghĩ về các cầu thủ Nhật Bản, mà người Pháp đã trả lời: ” Tôi không quan tâm. »

Tranh cãi dưới bối cảnh cuộc chiến chính trị giữa Hàn Quốc và Nhật Bản

Mục đích thực sự của lời nói dối này là gì? Trong bối cảnh căng thẳng lịch sử và chính trị giữa Hàn Quốc và cũng Nhật Bảnmục đích là làm mất uy tín của người Nhật, bằng cách tạo ra ảo tưởng rằng một nhân cách như Kylian Mbappé không quan tâm đến đất nước của họ và do đó “thân Hàn Quốc”. Trong trường hợp này, cuộc họp báo này bắt đầu vào tháng 6 năm 2021 và Kylian Mbappe đang trả lời các câu hỏi liên quan đến phần mở rộng của nó tới PSG. Một trường hợp ít nhất không nên làm ấm mối quan hệ giữa hai nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *