PSG: Thật không thể tin được, Mbappé đang ở trong phòng

Dù khởi đầu trận đấu như vũ bão với lợi thế dẫn trước 2 bàn nhưng PSG vẫn bị Clermont đánh gục hoàn toàn. Nếu thất bại là một giai thoại đối với Paris, thì chiến thắng thậm chí còn nhỏ hơn đối với Auvergnats, những người vui mừng vì đã hạ được quái vật vô địch. Alidu Seidu nhân cơ hội có được Kylian Mbappé.

Thế là hết mùa. CÁC PSG kết thúc bài tập này theo cách tồi tệ nhất có thể bằng cách chống lại công viên hoàng tử ở phía trước Clermont, ngân sách thứ 19 trong giải đấu. Một đêm thứ bảy tuyệt vời khác, Alidu Seidu lấy biểu thức từ Kylian Mbappe để tấn công những kẻ tấn công Paris.

Paris thất thủ trước Clermont

Các PSG chạm đáy một chút vào chiều thứ bảy. Clermont đã phá hỏng bữa tiệc bằng chiến thắng cách biệt 3-2 sau khi dẫn trước hai bàn. Người Clermontois được truyền cảm hứng, trên sân cỏ và khi ăn mừng thành tích của họ.

“Mbappé, ngày hôm đó tại nơi làm việc”

Sau chiến thắng PSG ở phía trước vòng tròn Tháng 2 vừa qua, Kylian Mbappé gây xôn xao khi tuyên bố: “ Đó là một ngày làm việc. » Clermontois Alidu Seidu tiếp nhận hình phạt của kẻ tấn công để nhốt anh ta lại một cách nhẹ nhàng. ” Tất cả các đội khác đang làm nhiệm vụ. Ở Clermont, chúng tôi cũng có thể thực hiện công việc. Đó là một ngày làm việc. Mbappé, đó là một ngày làm việc. Chào “Kyky”, hôm nay đi làm! Chúng tôi đến vì công việc. chào “, hậu vệ đã bỏ rơi khi trở lại phòng thay đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *