PSG: Thật không thể tin được, Mbappé đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng

Mối quan hệ căng thẳng giữa PSG và Kylian Mbappé. Cầu thủ người Pháp bày tỏ mong muốn không gia hạn hợp đồng và câu lạc bộ Paris đã chấp nhận điều đó một cách tệ hại. Sau đó, cầu thủ này đã bị từ chối chuyến đi đến Nhật Bản và Paris mong anh ấy gia hạn. Nhưng điều đó không nằm trong kế hoạch của cầu thủ người Pháp, người đã có thỏa thuận với Real Madrid.

Kylian Mbappé sẽ làm gì trong mùa tới? Không ai có thể trả lời rõ ràng câu hỏi này. Trong những ngày gần đây, các sự kiện đã được tăng tốc trong suốt giải vô địch thế giới. Khi anh phải bay đến Nhật Bản với câu lạc bộ của mình, nhà lãnh đạo người Paris quyết định rằng anh ta sẽ không tham gia vào cuộc phiêu lưu. Tất cả điều này để gây áp lực lên anh ấy, để anh ấy gia hạn hợp đồng.

Mbappe được cho là đã có thỏa thuận với Real Madrid

Nhưng trong cuộc chiến này giữa Kylian Mbappe và cũng PSGcó một diễn viên thứ ba viz Real Madrid. Câu lạc bộ Tây Ban Nha được yêu thích để thu hút tiền đạo này, vào mùa hè này hoặc năm sau. Paris thậm chí còn nghi ngờ rằng các cầu thủ của mình đã có thỏa thuận với Madrid. Theo thông tin từ Khu thể thaothỏa thuận này thực sự sẽ tồn tại và nó đã được phát hiện từ tháng 5 năm ngoái, để đến vào mùa hè năm 2024.

Kylian Mbappé không muốn tiếp tục

Với thỏa thuận này tại chỗ, người ta có thể hiểu tại sao Kylian Mbappe không muốn gia hạn. Điều này sẽ cho phép anh ta đến miễn phí tại Real Madrid, và do đó để nhận được phần thưởng ký kết rất lớn. Để tránh điều này, các bên PSG Vì vậy, cố gắng gây áp lực lên các cầu thủ, nhưng cho đến nay nó không hoạt động. Vẫn còn phải xem điều này có thể đi bao xa, và nếu Paris có thể quyết định cho các cầu thủ của mình ngồi dự bị trong suốt mùa giải. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *