PSG: Thật không thể tin được, anh ấy tuyên bố chuyển nhượng với giá 28 triệu €!

Kỳ chuyển nhượng mùa hè đang diễn ra tốt đẹp và Paris Saint-Germain là hàng tiền vệ, như thường lệ. Ở nước ngoài, chúng tôi thường liên kết câu lạc bộ Paris với vô số hồ sơ và đây lại là trường hợp ở Ý, bởi vì Charles de Ketelaere được nhắc đến như một đề xuất. Xin nhắc lại, cầu thủ người Bỉ đang trải qua một mùa giải khó khăn với AC Milan, đội bóng mà anh gia nhập vào tháng 8 năm 2022 với giá gần 35 triệu euro.

Qua Lee Kang In vân vân Marco Asensio, cái mà PSG đã bắt đầu tự trang bị cho hàng công, trong khi vẫn chưa rõ liệu Kylian Mbappé có ở lại câu lạc bộ hay không. Nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm, bởi vì cánh đồng louis vẫn chưa tìm ra số 9 thực sự.

“Từ Ketelaere đến PSG? Nếu họ trả tiền không có vấn đề! »

Một hồ sơ hoàn toàn khác được cung cấp cho PSG cho Fabio Ravezzani, với giới trẻ Bỉ Charles de Ketelaere từ’AC Milan, người thiên về tiền vệ tấn công hơn. ” Từ Ketelaere đến PSG? Nếu họ trả tiền không có vấn đề! ” giám đốc giải thích Điện thoại Lombardytrên micrô Đài phát thanh TMW. « Nếu họ đề nghị 28 triệu euro, AC Milan sẽ để anh ấy ra đi ».

“Anh ấy hoàn toàn nằm ngoài dự án của Milan”

« Có thể một hoặc hai năm nữa chúng ta sẽ nói về anh ấy, nhưng anh ấy thực sự bước ra từ dự án của Milan “có theo dõi ravezzani. « Chúng ta có thể thấy rất rõ rằng anh ấy đã ra đi, làm thế nào bạn có thể trải qua một mùa giải nữa với anh ấy? Giữ nó có thể hại nhiều hơn lợi, tôi thậm chí sẽ xem xét một khoản vay ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *