PSG: Thất bại trong cuộc chiến vì Kylian Mbappé

Giữa PSG và Kylian Mbappé, mỗi người đều có vị trí của mình và dường như không ai quyết tâm từ bỏ. Vì vậy, cuộc chiến nhiều khả năng sẽ còn kéo dài giữa đôi bên, nhưng với tiền đạo người Pháp hiện tại, chưa chắc đã có thắng lợi. Điều này đã được giải thích bởi Donato Di Campli, người biết những gì anh ấy đang nói về PSG.

tạm thời PSG Không có ý định trả tự do cho Kylian Mbappé vào năm 2024, cầu thủ xứ Bondy dường như đã quyết định không gia hạn ủng hộ việc ra đi sau một năm. Mặc dù vở kịch xà phòng này vẫn tiếp tục khiến mọi người bàn tán, Donato DiCampli đưa ra quan điểm của mình về trường hợp Mbappé và đối với anh ấy, đó là PSG có khả năng là người chiến thắng, đã phải trả giá cho điều này bằng một lần chuyển nhượng bị hủy bỏ Verratti ĐẾN Barcelona.

“Câu lạc bộ sẽ sử dụng tất cả các lựa chọn của mình để giành chiến thắng”

« Đối với PSG, đó là vấn đề hình ảnh. Đây là trường hợp vào năm ngoái khi Macron giúp thuyết phục Mbappé và ngăn anh ấy chuyển đến Real Madrid. Hiện tại, Mbappé có vẻ mạnh mẽ hơn, nhưng kinh nghiệm của tôi cho tôi biết rằng câu lạc bộ sẽ sử dụng tất cả các lựa chọn của họ để giành chiến thắng. “, nói từ Campli đổ Sự cứu tế.

Thất bại không tưởng cho PSG?

« Không dễ để PSG chấp nhận thất bại với một trong những ngôi sao của mình. Anh ấy chưa bao giờ như vậy. Nhắc đến Verratti thì phải nhớ đến Marquinhos, Rabiot, Thiago Silva… ”, cựu đặc vụ nói thêm Marco Verratti. Tin xấu cho Mbappé ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *