PSG: Thất bại trong cửa sổ chuyển nhượng khi thoát ra, lời đề nghị đến

Luis Campos sẽ hoạt động rất tích cực trong mùa hè này cho kỳ chuyển nhượng của PSG. Sẽ có nhiều người đến, nhưng cũng có nhiều người ra đi. Nhiều người chơi không hài lòng trong năm nay và do đó cần tìm một cơ sở mới. Đây cũng có thể là trường hợp của các tiền vệ được thực hiện vào năm ngoái.

Neymar vân vân Lionel Messi được công bố trong trận ra quân của PSG. Chỉ riêng thông tin này đã giải thích tầm quan trọng của cửa sổ chuyển nhượng ở Paris. Cư dân ở công viên hoàng tử do đó có thể mất hai người điều hành vụ tấn công Paris, những người do đó cần phải được thay thế.

Paris sẽ giảm dầu mỡ ở khắp mọi nơi

Nhưng nhiệm vụ đầu tiên của cố vấn bóng đá PSG, cánh đồng louiscũng có thể được sử dụng để giảm bớt lực lượng lao động của nhà lãnh đạo hiện tại giải hạng 1. Nhiều người trong số họ đã thất vọng trong năm nay ở thủ đô. Người ta có thể trích dẫn như một ví dụ Carlos Soler, Hugo Ekitike hoặc thậm chí Renato Sánchez. Tốt rồi, lối thoát đã mở cho người Bồ Đào Nha.

Sanches hài lòng ở Türkiye

Theo thông tin từ báo chí thể thao Thổ Nhĩ Kỳ người hâm mộ, Renato Sánchez có thể tham gia Galatasaray mùa giải tới. Câu lạc bộ hướng dẫn bởi Okan Xấu sẽ sẵn sàng đưa ra đề nghị cho vay (với quyền chọn mua) để PSG cho cựu cầu thủ LOS C.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *