PSG thất bại, phòng thay đồ hứa hẹn lớn

Nếu PSG đang trên đường giành chức vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử thì mùa giải năm nay vẫn sẽ để lại vị đắng. Màn trình diễn của đội bóng thủ đô là không thuyết phục với một lần nữa bị loại khỏi Champions League ở vòng 16 đội. Gianluigi Donnarumma đã thừa nhận những vấn đề của người Paris và hứa sẽ thi đấu tốt hơn ở mùa giải tới.

Kể từ khi mua lại câu lạc bộ bởi Ca-ta trong năm 2011, các PSG giấc mơ vô địch Champions League đầu tiên trong lịch sử. Nhiệm vụ vĩnh cửu cho đến nay đã thất bại, dù trận chung kết đang tranh chấp vào năm 2020. Mùa giải này, đội bóng thủ đô đã không thể vượt qua vòng 16 đội, nơi đội Christophe Galtier bị loại bởi Bayern München.

“Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ tiếp tục đạt được những điều tuyệt vời cùng nhau trong những năm tới”

Ngoài việc gia hạn đến tháng 6 năm 2028, Marquinhos phát biểu, chủ yếu thể hiện sự vui mừng và thể hiện sự lạc quan về tương lai: “ Tôi rất vui khi thông báo về việc gia hạn hợp đồng này, nhưng cũng rất tự hào. Đây là một khoảnh khắc rất đặc biệt đối với tôi. Paris Saint-Germain luôn mang đến cho tôi rất nhiều sự tự tin, và tôi cũng rất tin tưởng vào câu lạc bộ này. Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ tiếp tục đạt được những điều tuyệt vời cùng nhau trong những năm tới. »

“Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện và làm tốt hơn trong mùa giải tới”

Gianluigi Donnarumma cũng nói trong một cuộc phỏng vấn cho chân từ xa. người chăm sóc cho PSG thừa nhận những sai lầm của đội mình, nhưng hứa hẹn sẽ cải thiện trong mùa giải tới: Không thể để bị thủng lưới nhiều như vậy, chắc chắn chúng ta sẽ cố gắng cải thiện và làm tốt hơn ở mùa giải tới. Chúng tôi cũng không muốn để thủng lưới và giữ sạch lưới, nhưng năm nay, đúng là chúng tôi đã để thủng lưới quá nhiều bàn và chúng tôi cần phải cải thiện.. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *