PSG: Thảm họa được công bố cho kỳ chuyển nhượng

Kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến rất nhanh và PSG đã sẵn sàng hành động. Theo báo chí Anh, không có ngôi sao nào được mong đợi ở Paris vào mùa hè này. Bất chấp sự quan tâm nghiêm túc dành cho Harry Kane và khả năng hy sinh Neymar và Lionel Messi, Paris Saint-Germain sẽ thay đổi tốc độ của họ.

Các PSG đang trong cuộc đua cho danh hiệu nhà vô địch thứ mười một của Pháp, nhưng song song đó, ủy ban quản lý Paris thánhGermaine cũng sẽ để mắt đến thị trường chuyển nhượng. Khác với kỳ chuyển nhượng cuối mùa đông năm nay và mùa hè năm ngoái, PSG sẽ quan tâm đến việc cung cấp tiền đạo tốt nhất cho Kylian Mbappe để anh ấy có thể tham gia cùng anh ấy.

Hâm mộ Harry Kane, PSG sẽ có cớ

Theo thông tin từ người Paris, Harry Kane sẽ là một ưu tiên PSG trong lĩnh vực tấn công khi các phương tiện truyền thông khác báo cáo quan tâm Paris Thánh Germain đổ chiến thắng Osimhen, Randal Xe đạp Muanivà nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, những cái tên ồn ào nhất trên thị trường hẳn không thể cập bến PSG.

Không có ngôi sao lớn để tránh lệnh trừng phạt của UEFA

Ít nhất đây là thông tin được cung cấp bởi Tiêu chuẩn buổi tối thứ tư này Các phương tiện truyền thông London đã làm rõ trong những giờ gần đây rằng dự án PSG mùa hè này sẽ giảm đáng kể chi phí của anh ấy, cho dù về tiền lương hay khoản đầu tư của anh ấy vào thị trường, để duy trì luật công bằng tài chính của UEFA. Và mặc dù Neymar vân vân Lionel Messi rời khỏi PSG bằng cách giảm số tiền lương PSGsự xuất hiện có thể của một ngôi sao lớn tại Paris thánhGermaine sẽ được đặt câu hỏi cho mùa hè này. mặc dù PSG sẽ ngưỡng mộ kane Dựa theo Tiêu chuẩn buổi tối tập tin này dường như bị lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *