PSG: Thảm họa cho Neymar? Tin giả bị lên án

Sau chấn thương mắt cá chân phải nghiêm trọng vào ngày 19/2 trong trận đấu với LOSC (4-3), Neymar đã không xuất hiện trên sân bóng nữa. Kể từ đó, anh ấy đã phẫu thuật mắt cá chân và lặng lẽ tiếp tục hồi phục. Trở lại tập luyện vào thứ Hai ngày 10 tháng 7, trường hợp của anh ấy dường như khiến PSG lo lắng khi các cuộc kiểm tra thể chất và y tế đầu tiên của anh ấy không có kết quả. Nhưng thực tế lại hoàn toàn khác.

Người sống sót duy nhất của MNM trở lại đào tạo, Lionel Messi sau khi rời đi PSG vân vân Kylian Mbappe Mãi đến thứ Hai ngày 17 tháng 7, Neymar mới trở lại tập luyện, 5 tháng sau chấn thương mắt cá. Một chấn thương một lần nữa buộc anh phải nằm viện đến hết mùa giải.

Neymar dính chấn thương?

thứ ba tuần này, Đội đưa ra một bản cập nhật về sự trở lại của người chơi từ PSG trong thực tế vào thứ Hai. Và người ta ngụ ý rằng số 10, Neymar, có mặt trong quá trình phục hồi, đã không vượt qua bài kiểm tra kết luận. Theo họ, các bài kiểm tra được thực hiện sẽ gây nghi ngờ về khả năng hoạt động nhanh của cầu thủ người Brazil…

“Neymar luôn đúng giờ”

Nhưng theo tìm hiểu của phóng viên Abdellah Bouma, tình huống Neymar sẽ không lo lắng vì nó hiển thị trên tài khoản của anh ấy Twitter Gì: “ Neymar theo chương trình cá nhân (phục hồi, thể hình, chạy). Cầu thủ người Brazil đang tích cực rèn luyện thể lực. Anh ấy luôn đúng giờ. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *