PSG thảm bại, tin xấu ập đến kỳ chuyển nhượng

Sau một mùa giải bị đánh dấu bởi nhiều chấn thương, Renato Sanches nhận thấy đánh giá của anh ấy trên thị trường chuyển nhượng giảm sút. Quan tâm đến tiền vệ người Bồ Đào Nha từ PSG vào tháng 1 vừa qua, AC Milan đã quyết định từ bỏ đường đua này theo tờ báo của Italia. Được tuyển dụng với giá 15 triệu euro cách đây chưa đầy một năm, tương lai của LOSC trước đây đang trở nên tồi tệ.

Chất lượng kỹ thuật, khía cạnh bùng nổ và khả năng tấn công trước mặt anh ấy Renato Sánchez một cầu thủ đặc biệt. Thật không may cho anh ấy, chấn thương đã ngăn cản anh ấy. cuộc phiêu lưu của mình trong PSG không thoát khỏi sự can thiệp của nó. Louis cắm trại có thể chia tay anh ấy vào mùa hè này.

Milan bị loại khỏi cuộc đua

Bất chấp sự quan tâm trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm ngoái, các bênAC Milan không còn là mục tiêu Renato Sánchez cho mùa hè này, theo Corriere dello Sport. Những vấn đề chấn thương liên tục của anh ấy đã không cho phép câu lạc bộ Ý nổi bật với tiền vệ hiện tại PSG. Vài tuần trước, câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Galatasaray đã cầu xin anh ta, để xem điều gì sẽ xảy ra trong những tuần tới.

Một cuộc phiêu lưu Paris rút gọn?

Một biểu tượng tuyển dụng đáng thất vọng trong mùa hè vừa qua PSG, Renato Sanches trải qua một sự điều chỉnh phức tạp với câu lạc bộ thủ đô. Đối với một cầu thủ còn 4 năm trong hợp đồng, không thể loại trừ khả năng ra đi. Xúc động tinh thần bởi cơ tái phát ở đùi, Renato Sánchez cố gắng tìm ra giải pháp để lấy lại tính liên tục và mức tốt nhất của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *