PSG thách thức Mbappé vì sự ra đi của anh ấy!

Kylian Mbappé đang ở một bước ngoặt trong sự nghiệp. Tiền đạo của PSG muốn ở lại Paris trong khi ban lãnh đạo Paris có thể bán anh vào mùa hè này nếu tiền đạo này không nhanh chóng ra đi. Trong nội bộ, chúng tôi muốn cầu thủ 24 tuổi đưa ra quyết định đúng đắn.

Tương lai Kylian Mbappe lo lắng về anh ấy PSG. Tình thế hiện tượng Pháp dấy lên nghi vấn, thứ hai muốn ở lại Paris vào năm tới, ngay cả khi nó có nghĩa là miễn phí vào mùa hè năm 2024. Nasser Al-Khelaifi làm cứng giọng điệu của anh ấy vào thứ Tư tuần này bằng cách đưa ra tối hậu thư cho số 7 của anh ấy: Liệu số sau có kéo dài đến PSG, hoặc nó sẽ được bán. Nhưng trong mọi trường hợp, câu lạc bộ Paris sẽ không được bắt đầu miễn phí vào năm 2024.

Real chỉ có thể trả 100 triệu euro cho PSG cho Mbappe

Tuy nhiên, chắc chắn Kylian Mbappé đã nắm hết bài trong tay. đội trưởng đội tuyển Pháp có thể đăng ký miễn phí tại Real Madrid mùa hè đang đến, ngay cả khi nó có nghĩa là xấu hổ nghiêm trọng PSG. Và nếu các câu lạc bộ Tây Ban Nha có thể cố gắng tuyển dụng Mbappé từ mùa hè này, người Paris tuyên bố rằng người dân Madrid chỉ có thể cung cấp 100 triệu € trong hoạt động này. Số tiền rất xa so với những gì Paris cần.

“Nếu anh ấy muốn đi, không thành vấn đề”

Khi “Mbappé saga” này tiếp tục đạt được động lực, căng thẳng đang gia tăng trong nội bộ. “Đó không phải là Kylian Saint-Germain, họ nói ở Factory. Và nếu anh ấy muốn rời đi, không có vấn đề gì. Hãy để anh ấy nói với chúng tôi”tuyên bố nội lực tại câu lạc bộ để người Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *