PSG thách thức Mbappé về vụ chuyển nhượng

Kịch bản về tương lai của Kylian Mbappé đang khiến thế giới bóng đá hồi hộp trong kỳ chuyển nhượng. Không ai biết liệu cầu thủ người Pháp sẽ ở lại PSG trong mùa hè này hay anh sẽ đến Real Madrid. Câu lạc bộ của riêng anh ấy vẫn chưa biết kết quả. Vì vậy, tiền đạo này cần thông báo ngay cho nhà ĐKVĐ nước Pháp về quyết định của mình.

mùa hè này, cánh đồng louis đã đưa sáu người chơi đến PSG. Một sự củng cố đáng hoan nghênh, nhưng tất cả những yếu tố này có cơ hội phát triển không Kylian Mbappe ? Nghi vấn có thể nảy sinh, bởi tiền đạo của Paris sẽ ra đi. Vẫn còn phải xem liệu điều đó sẽ xảy ra vào mùa hè này hay năm sau.

PSG yêu cầu Mbappé đưa ra quyết định của mình

Để có thể bước vào mùa giải mới sớm nhất có thể, PSG cần phải nhanh chóng biết các tùy chọn Kylian Mbappe. Báo cáo của một nhà báo Tây Ban Nha dani gilcác nguồn trong câu lạc bộ cho biết: “Chính Kylian là người phải nói cho câu lạc bộ biết chính xác những gì anh ấy đang làm. » Từ đó, Paris sẽ có thể đưa ra quyết định và tiếp tục với việc thuê những người thay thế có thể cho Mbappé.

PSG muốn có một hàng công tuyệt vời

Kylian Mbappe đến từ PSG, đội bóng thủ đô ít nhất cần phải gây được tiếng vang lớn trên thị trường chuyển nhượng. Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Paris muốn ký Bernardo Silva kể từ vài tuần. Nhưng đó không phải là tất cả, những người ghi bàn cũng được đánh giá cao. Nếu cho Harry Kane vân vân Victor Osimhen nó có vẻ bắt đầu tồi tệ, theo dõi Dusan Vlahovic đã đạt được đà trong vài ngày qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *