PSG: Tây Ban Nha thả bom, tung tin giả cho Mbappé?

Kỳ chuyển nhượng của Kylian Mbappé một lần nữa khiến PSG bật đèn xanh. Chuyển nhượng sẽ rất thời sự tại Real Madrid, nhưng Liverpool đã gửi một đề nghị chuyển nhượng bất ngờ. Báo chí Anh đã phục hồi sự thật.

Kylian Mbappé bất cứ nơi nào? Đây ít nhất là kết quả của vở kịch xà phòng được lên kế hoạch bởi Nasser Alkhelaïfi nếu sau này từ chối xem xét lại vị trí của mình. Kylian Mbappé từ chối kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng của anh ấy đến tháng 6 năm 2025. Quyết định, chủ tịch PSG để anh ấy có tối đa hai tuần để đưa ra quyết định cuối cùng trước khi bắt đầu đưa anh ấy ra thị trường chuyển nhượng.

Liverpool sẽ bốc thăm vì Mbappe

theo Thể thao RMC, cái mà PSG sẽ yêu cầu phí chuyển nhượng 200 triệu euro để bán Kylian Mbappé trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng. Và điều đó thật tốt vì theo phóng viên Edu Aguirre, Liverpool sẽ có hành động. Le10sport.com tiết lộ với bạn vào tháng 4 năm 2020 rằng Jurgen Klopp, huấn luyện viên từ Màu đỏđã tham gia cùng cha của Mbappé. Aguirre xác nhận rằng một lời đề nghị trị giá 200 triệu € sẽ được đưa ra bởi câu lạc bộ tiếng Anh.

Nói dối, Liverpool cuối cùng sẽ không đưa ra lời đề nghị!

Tuy nhiên, sự thật sẽ hoàn toàn khác. Nguồn gần với Liverpool và nhận ra rằng tập tin sẽ nhấn mạnh vào thứ Sáu với độc lập cái đó Màu đỏ sẽ không bao giờ gửi lời đề nghị, vì lý do đơn giản là câu lạc bộ vùng Mersey sẽ có những kế hoạch khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *